Skip to content

Hoàng Thịnh sẽ đối diện với án phạt rất nặng, khi làm Hùng Dũng chấn thương nặng

Ban Kỷ luật VFF sẽ có án phạt rất nặng cho Hoàng Thịnh sau pha đi bóng bạo với Hùng Dũng.

Tối 23/3, trong trận bóng giữa Hà Nội FC và TP.HCM tại vòng 5 V-League 2021, Ngô Hoàng Thịnh bên phía TP.HCM đã có phạm lỗi với Đỗ Hùng Dũng của Hà Nội. Cụ thể, trong trận bóng Hoàng Thịnh đã đạp 2 chân vào chân đồng nghiệp, khiến cổ chân Hùng Dũng gẫy gập. Sau tình huống này, Dũng nằm vật xuống sân. Các bác sĩ cứu hộ tại đó ngay lập tức có mặt.

Ngay lập tức, Hoàng Thịnh phải nhận ngay thẻ đỏ từ trọng tài. Bên cạnh đó anh còn phải nhận án phạt nguội với mức rất nặng. Trưởng Ban Kỷ luật VFF Vũ Xuân Thành cho biết: “pha phạm lỗi của Hoàng Thịnh mang tính chất nghiêm trọng và Ban Kỷ luật sẽ xử thật nặng để răn đe cho những cầu thủ khác sau này”.

Trước đó ở V-League 2014, pha bóng của Quế Ngọc Hải (SLNA) chấn thương chân của cầu thủ Anh Khoa (SHB Đà Nẵng). Sau sự việc đó, Quế Ngọc Hải bị cấm ra sân 6 tháng, chịu toàn bộ chi phí chữa trị (khoảng 800 triệu đồng) và Anh Khoa phải giải nghệ khi không thể tiếp tục ra sân thi đấu.

Dự kiến, ngay ngày 24/3, anh sẽ được phẫu thuật tại TP.HCM. Bầu Hiển yêu cầu CLB Hà Nội lựa chọn những bác sĩ tốt nhất để thực hiện ca phẫu thuật. Ca phẫu thuật thành công, anh phải mất ít nhất 6 tháng để hồi phục và chắc chắn không thể tham dự ba trận đấu cuối vòng loại thứ 2 World Cup 2022 vào tháng 6 tới.

Đặc biệt trong tối 23/3, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cũng có mặt tại bệnh viện để hỏi thăm và xin lỗi đàn em. Hiện tại Hoàng Thịnh đã khoá trang cá nhân.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH