Skip to content

HLV Park hé lộ dự án ‘khủng’ với bóng đá Việt Nam và vẫn đang chờ Văn Hậu hồi phục chấn thương

HLV Park Hang Seo đang trong quá trình triển khai dự án đào tạo bóng đá trẻ tại Hà Nội.

Mới đây, việc HLV Park Hang Seo được LĐBĐ Hàn Quốc mời trở về làm việc đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, HLV trưởng ĐT Việt Nam cho biết ông đã từ chối lời đề nghị từ quê nhà. Đồng thời, ông Park còn bày tỏ mong muốn gắn bó lâu dài với Việt Nam.

Chia sẻ với Tuổi trẻ, HLV Park cho biết: “Tôi muốn đóng góp một phần ít ỏi cho bóng đá Việt Nam bằng cách tham gia vào việc phát triển bóng đá trẻ. Tuy nhiên, do có nhiều khó khăn nên tôi dự tính nếu làm được thì sẽ làm ở Hà Nội, Đà Nẵng và một nơi ở phía Nam. Đối tượng tôi nhắm tới sẽ là các em học sinh.

Thời điểm bắt đầu dự án đào tạo bóng đá trẻ trùng với lịch hội quân và lịch đá Vòng loại World Cup 2022. Vì thế, vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ giao lại nhiệm vụ này cho phía công ty đại diện.

“Có lẽ công ty quản lý của tôi sẽ giúp thực hiện điều này. Nhưng nói gì thì nói, tôi phải tập trung cho vòng loại World Cup 2022 trước đã”, HLV Park Hang Seo nói thêm.

HLV Park vẫn chờ Văn Hậu ở Vòng loại World Cup 2022

Vừa qua, Đoàn Văn Hậu đã trải qua cuộc hội chẩn tại VFF với các y bác sĩ đầu ngành. Theo đánh giá từ các chuyên gia, hậu vệ của ĐT Việt Nam rất ít có khả năng hồi phục trước Vòng loại World Cup 2022.

Văn Hậu là nhân tố trụ cột nơi hành lang cánh trái của ĐT Việt Nam

Chia sẻ với Thanh Niên, HLV Park Hang Seo đưa ra 2 đề xuất cho cậu học trò: “Hậu bị chấn thương và mổ vào tháng 12 năm ngoái. Mới đây, các bác sĩ đã thực hiện cuộc hội chẩn cho Văn Hậu. Việc phẫu thuật của cậu ấy là tốt nhưng còn phải tùy thuộc vào tốc độ phục hồi.

Nếu tháng 5 chưa thể tập trở lại thì Hậu khó tập trung cùng ĐT Việt Nam. Cuối tháng 4, chúng tôi sẽ thành lập ban hội chẩn để đánh giá một lần nữa khả năng hồi phục của cậu ấy. Nếu có thể kịp tập trung vào tháng 5 với đội tuyển thì quá tốt. Nhưng tôi sẽ chỉ nghe theo quyết định và tôn trọng mọi quyết định của bác sĩ”.

Đoàn Văn Hậu là cầu thủ rất quan trọng, rất cần thiết với đội tuyển nhưng chúng ta cần có phương án bảo hộ cho cậu ấy nếu chưa thể nhanh quay trở lại”, HLV Park nói thêm.

Đồng thời, HLV Park Hang Seo cũng đánh giá cao màn trình diễn của đội trưởng Quế Ngọc Hải trong trận đấu giữa Viettel và Bình Dương. Thầy Park cùng các trợ lý sẽ tiếp tục dự khán nhiều trận tới tại V-League để chọn nhân sự cho đội tuyển.

ĐTQG sẽ hội quân ở Hà Nội từ cuối tháng 5 sau khi V-League tạm nghỉ. HLV Park Hang Seo cũng tiết lộ ông sẽ triệu tập 34 cầu thủ trong đó có 4 thủ môn.

Nguồn: Thể Thao 247

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH