Skip to content

HLV Park Hang Seo: "Nếu cầu thủ mắc sai lầm, đó là lỗi của huấn luyện viên"

Bùi Tiến Dũng sau pha sai lầm của mình, anh nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Lúc này, thầy Park đã lên tiếng.

Mặc dù để dẫn bàn sau pha sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng, rất nhiều cổ động viên vào chỉ trích pha xử lý chưa tốt của anh.

Nếu Tiến Dũng đấm bóng ra thì đã không phải nhận bàn thua, lúc này Tiến Dũng cố gắng bắt dính bóng nhưng không bắt được để bóng chạm xà ngang và tạo cơ hội cho đội bạn ghi bàn.

Dù có vất vả trước Indonesia và bị dẫn trước, nhưng các học trò của HLV Park Hang Seo vẫn giành trọn 3 điểm.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Park chia sẻ: “Chiến thuật luôn quan trọng. Chúng tôi có lợi thế về thể lực. Trong hiệp 1, đội thi đấu với đội hình 3-4-3. Ở hiệp 2, tôi dùng Hà Đức Chinh, và điều chỉnh đã phát huy hiệu quả”, nhà cầm quân người Hàn Quốc bày tỏ.

U22 Việt Nam sử dụng đội hình 3-4-3, nhưng sau đó chuyển sang 4-5-1. HLV Park khẳng định tùy hoàn cảnh và tình thế trận đấu, đội sẽ chuyển đổi sơ đồ chiến thuật.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ trước khi kết thúc buổi họp báo: “Thật không phải nếu như phải nói về sai lầm cá nhân của cầu thủ sau trận đấu. Sai lầm cá nhân là một phần trong bóng đá. Nếu cầu thủ mắc sai lầm, đó là lỗi của huấn luyện viên”.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: