Skip to content

HLV Malaysia tự tin sẽ giành thắng lợi ít nhất 1 điểm trước đội tuyển Việt Nam

Sau 3 lần thất bại (2 thua 1 hòa) khi đối đầu đội tuyển Việt Nam và thầy Park Hang Seo ở AFF cup 2018, HLV Tan Cheng Hoe vẫn tự tin tuyên bố giành thắng lợi trước Việt Nam vào cuộc tái đấu lần này.

“Chúng tôi không thể đánh bại tuyển Việt Nam trong ba lần đối đầu trước, nhưng tôi đã nhắc các cầu thủ phải thay đổi tư duy”, HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ khi được hỏi về trận tái đấu sắp tới vào ngày 10/10 trên SVD Mỹ Đình.

“Chúng tôi phải suy nghĩ tích cực dù đây là một trận đấu trên sân khách. Chúng tôi phải tự tin. Tinh thần đồng đội sẽ là điều quan trọng nhất trong trận đấu này vì chúng tôi muốn giành được một kết quả có lợi ở Hà Nội”.

Trước đây vài ngày, đương kim Á Quân AFF Cup vừa đánh bại Sri Lanka với tỉ số 6-0. Tuy nhiên, trận đấu ấy là trận đấu giao hữu nên chưa thể khẳng định được gì nhiều ở sức mạnh của 2 đội. Thế nhưng, HLV Tan Cheng Hoe cho rằng, đội tuyển Malaysia đã có nhiều tiến bộ hơn so với trước.

“Malaysia đã có một vài điều chỉnh so với trận gần nhất gặp đội tuyển Việt Nam. Đã có những tiến bộ trong lối chơi của chúng tôi. Malaysia bây giờ cân bằng hơn và tôi không thấy có lý do gì khiến chúng tôi không thể giành một kết quả tốt trước đội tuyển Việt Nam”, HLV Tan Cheng Hoe cho biết.

Đội tuyển Malaysia đã đến Việt Nam vào hôm qua 7/10. Thế nhưng đội tuyển hoàn toàn từ chối mọi cuộc gặp với truyền thông, báo chỉ nước chủ nhà. Đồng thời, ông yêu cầu được tập kính và chỉ cho phép truyền thông báo chí tác nghiệp tối đa 15 phút.

Về thành tích trong bản đấu lần này, Malaysia đang đứng ở vị trí thứ 3, còn Việt Nam đang đứng thứ 4. Tuy nhiên, chúng ta chỉ mới có 1 trận hòa với đội tuyển Thái Lan, còn Malaysia đã thi đã 2 trận.

VTC News

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: