Skip to content

HLV Australia tuyên bố: Chúng tôi đến Việt Nam để giành lấy 3 điểm!

Ông Graham Arnold nhận xét thầy trò HLV Park Hang-seo không có lợi thế khi đấu với đội tuyển Australia.

Ông Arnold khẳng định chắc nịch trên trang news.com.au: “Tôi tin đó sẽ là lợi thế lớn khi sân nhà của tuyển Việt Nam không có khán giả. Còn chúng tôi đang hồi phục tốt sau trận đấu với Trung Quốc. Toàn đội sẵn sàng tâm lý và tinh thần để lấy 3 điểm.

Tôi khẳng định là chúng tôi càng chơi càng tốt qua từng trận đấu. Chúng tôi sẵn sàng lao ra ngoài kia và giành mọi chiến thắng. Trận đấu với Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ”.

Trước khi gặp và đối đầu với đội tuyển Việt Nam, đội tuyển Australia đã có màn ra quân cực kỳ ấn tượng trước đội tuyển Trung Quốc, khi dễ dàng đánh bại với tỉ số 3-0.

Ông Arnold chia sẻ về trận đấu với đội tuyển Trung Quốc: “Tôi cảm thấy tiếc khi không ghi nhiều bàn thắng hơn vào lưới đối phương một phần do chỉ có 1/2 buổi tập cùng nhau trước khi ra sân một ngày.

Chúng tôi ở đây để tạo nên lịch sử và sẵn sàng đi vào sử sách. Lúc này chỉ là khởi đầu mà thôi. Tôi rất hứng thú trước bước ngoặt này và sẵn sàng tạo nên lịch sử“.

Trận đấu giữa Việt Nam với Australia diễn ra lúc 19h ngày 7/9 trên sân Mỹ Đình. Khán giả không được vào sân do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: