Skip to content

Hình ảnh xịn xò của đại học Vinuni: Nhìn sân vận động mà mê

Với việc chi hơn 3500 tỷ đồng cho đầu tư cơ sở vật chất, VinUni được đánh giá là một trong những trường Đại học đẹp nhất Việt Nam.

Sáng ngày 15/1, Tập đoàn Vingroup đã chính thức khánh thành trường Đại học VinUni. Đây là ngôi trường Đại học tư thục không vì lợi nhuận nhằm góp phần tạo ra đột phá trong giáo dục chất lượng tại Việt Nam, hướng đến đẳng cấp quốc tế.

Vin Uni

Để thực hiện giấc mơ trường đẳng cấp quốc tế, VinUni được đầu tư 6.500 tỉ đồng. VinUni được xây dựng theo các tiêu chuẩn QS 5 sao của Quacquarelli Symonds – tổ chức kiểm định giáo dục hàng đầu thế giới. Kiến trúc trường, cảnh quan và nội thất đều do các công ty thiết kế danh tiếng hàng đầu thế giới đảm nhiệm là Aecom (Mỹ); Westgreen (Canada) và Công ty HBA (Mỹ).

Những hình ảnh đầu tiên của VinUni khi xuất hiện khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp bởi độ hiện đại, hoành tráng. Vẻ đẹp của VinUni khiến nhiều người nghĩ tới trường đại học hàng đầu của nước Nga là Lomonosov. Thiết kế bên ngoài là kiến trúc tân cổ điển tráng lệ và ấn tượng, nhưng nội thất bên trong của VinUni hoàn toàn hiện đại và tiên tiến, với chất lượng cao nhất để phục vụ học thuật. 

>>>Xem thêm: Chủ trọ hết hồn khi kiểm tra phòng của nam sinh thuê nhà

Vin Uni

Mới đây, MXH lại được phen xuýt xoa khi những hình ảnh về sân vận động thuộc khu liên hợp thể thao của trường Đại học này. Được biết, khu liên hợp thể thao có nhà thể thao diện tích 4.000m2, gồm bể bơi trong nhà chuẩn Olympic kích thước 50mx20m, sân bóng, phòng gym và khu thể dục đa năng; sân vận động và khu thể thao ngoài trời.

>>>Xem thêm: Dàn diễn viên “Ngũ quái Sài Gòn” sau 14 năm giờ ra sao?

Vin Uni
Vin Uni
Vin Uni
Vin Uni

Tham gia group Sinh Viên Plus để khám phá thêm nhiều điều thú vị tại : https://sinhvienplus.vn/group

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: