Skip to content

Hình ảnh các bệnh nhân Covid-19 chấp hành nghiêm chỉnh tham gia bầu cử

TTO - 112 bệnh nhân mắc COVID-19 đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến số 1, Bắc Ninh đã thực hiện quyền công dân, bầu cử ngay tại khu vực điều trị ngày 22-5.

Sáng nay, hơn 100 cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện dã chiến số 1, Bắc Ninh tham gia bầu cử từ rất sớm, công tác bầu cử đã được thực hiện ngay tại khu vực điều trị tòa nhà A1, A2 của bệnh viện cho 112 bệnh nhân.

Và trong hôm nay, hơn 3.300 cử tri tỉnh Bắc Ninh cũng đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trước 1 ngày.

Tại hành lang khu điều trị, để cuộc bầu cử diễn ra suôn sẻ các bệnh nhân phải xếp hàng giãn cách nhau 2m, nghe thông báo quy định bầu cử trước khi thực hiện quyền bầu cử.

Sau khi thực hiện xong việc bỏ phiếu, toàn bộ phiếu bầu cũng như hòm đựng phiếu sẽ được khử khuẩn trước khi thực hiện công tác kiểm phiếu

Được biết với chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Diệu Hường – trưởng khoa điều trị bệnh nhân dương tính COVID-19 tại Bệnh viện dã chiến số 1 – cho biết đây là lần đầu tiên chị chứng kiến việc bầu cử được thực hiện trong khu cách ly, khu điều trị.

Chị cho biết dù ở trong hoàn cảnh đặc biệt, nhưng cán bộ cùng bệnh nhân đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng dịch để đảm bảo buổi bầu cử diễn ra thành công nhất.

Ảnh : Tổng hợp

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH