Skip to content

Hậu đám cưới: lý do Xemesis hết mực yêu thương Xoài Non

Cứ tưởng cô nàng hotgirl như Xoài Non sẽ thẳng tay tiêu xài sau khi đươc gả vào nhà đại gia, nhưng sự thật thì...

Cách đây 1 thời gian, siêu đám cưới xa hoa đánh dấu sự nên đôi của hot streamer Xemesis cùng nàng hot girl Xoài Non đã dấy lên không ít sự bàn tán của cư dân mạng. Đa số là chúc phúc cho cặp đôi trai tài gái sắc, bên cạnh đó cũng có vài người tò mò cô nàng Xoài Non có gì đặc biệt mà thành công tóm gọn trái tim của quý công tử nhà giàu như Xemesis.

Xemesis tên thật là Phạm Hiếu, sinh năm 1989, là một trong “Tứ hoàng streamer” cùng PewPew, Độ Mixi, ViruSs. Còn Xoài Non tên thật là Thùy Trang sinh năm 2002, là một người mẫu tự do. Hai người gặp nhau tại 1 sự kiện game và bắt đầu quen nhau từ thời điểm đó. Chuyện tình hơn kém nhau tận 13 tuổi của cặp đôi đã tốn không ít giấy bút của giới báo chí.

Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem vì sao một chàng công tử streamer giàu có như Xemesis vì sao lại hết mực yêu quý Xoài Non? Nếu bạn cho rằng nguyên nhân là bởi ngoại hình xinh đẹp của Thùy Trang thì bạn đã lầm. Mặc dù kết hôn với Xemesis khiến Xoài Non trực tiếp bước chân vào giới thượng lưu, nhưng cô vẫn giữ nguyên sự giản dị và chi tiêu hợp lý chứ không hề có dấu hiệu phung phí tiền của nhà chồng.

Mới đây, trên chuyên mục hỏi đáp của Instagram, có một tài khoản đã hỏi Xoài Non thế này: “Túi hàng hiệu là bà tự mua hay tiền chồng thế. Xin lỗi bà nếu hỏi hơi vô duyên nha”.

Câu hỏi khá riêng tư của một cư dân mạng

Câu trả lời của Xoài Non ngay lập tức khiến cư dân mạng thán phục :”Túi hiệu mà đắt tiền quá thì chồng tui mua cho tui nhưng toàn vào dịp sinh nhật thôi. Chồng mua được 2 cái còn lại tui tự mua hết đó. Cao gót, túi xách này kia tui thích cái nào thì tui hỏi ý kiến Hiếu. Hiếu bảo đẹp thì tui mua”.

Hầu hết túi xách hàng hiệu của Xoài Non là do cô tự mua, hơn nữa còn rất tôn trọng ý kiến anh xã

Từ chi tiết này thì có lẽ mọi người cũng đã hiểu nguyên nhân Xemesis hết mực yêu thương Xoài Non. Dù anh giàu có nhưng bà xã cũng rất tự lập chứ không hề cố tình phung phí, đánh tan những tin đồn Xoài Non yêu Xemesis vì gia cảnh của mình.

Ảnh: tổng hợp

Tham gia Group Chuyện Sinh Viên – Nơi chia sẻ những trải nghiệm thời thanh xuân của bạn!

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất