Skip to content

Hàng loạt tiếp viên hàng không Vietnam Airlines xin lỗi cộng đồng mong được đối xử thấu cảm, văn minh.

Rất nhiều tiếp viên và nhân viên của Vietnam Airlines đã treo hashtag #WeApologize trên mạng xã hội, thay mặt người đồng nghiệp của mình (BN 1342) xin lỗi cộng đồng và bày tỏ hy vọng được đối xử thấu cảm, văn minh.

Sau sự việc BN1342 là tiếp viên hàng không của Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines đã tự ý rời khỏi nhà trong thời gian tự cách ly để đi ăn và đi học ở Trường Đại học Hutech và trở thành nguồn lây Covid-19 ra cộng đồng. Do vi phạm quy định cách ly, và là nguồn lây chính khiến cư dân mạng xôn xao về BN1342 trong ngày hôm qua.

Bên cạnh đó dư luận còn đổ dồn sự kì thị lên toàn bộ ngành hàng không, đặc biệt là các tiếp viên của Vietnam Airlines. Sự việc vào chiều qua của các tiếp viên hàng không hãng Vietnam Airlines liên tục bị nói và bị những hành động không đẹp từ người đi đường khi có thông tin nguồn lây Covid-19 ra cộng đồng là một tiếp viên hàng không của Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines.

Trước những hành động bị ném trứng, dí đầu thuốc lá đang cháy vào người khi mặc áo dài đồng phục, chiều và tối ngày 2/12, rất nhiều tiếp viên và nhân viên làm việc tại Vietnam Airlines đã đồng loạt treo hashtag #WeApologize (Chúng tôi Xin lỗi) trên Facebook để bày tỏ lời xin lỗi đến cộng đồng.

Những tiếp viên này cho biết cá nhân mình cũng như tập thể cán bộ nhân viên Vietnam Airlines rất tiếc khi sự cố của BN 1342 xảy ra gây nên hậu quả lớn đến xã hội, thay mặt người đồng nghiệp mong được cộng đồng thứ lỗi và đối xử văn minh. Ngoài ra, những tiếp viên của Vietnam Airlines cũng bày tỏ lời hứa sẽ thực hiện nghiêm túc quy trình làm việc trên mỗi chuyến bay để không xảy ra 1 sự việc đáng tiếc tương tự.

Một số chia sẻ từ các tiếp viên Vietnam Airlines trên mạng xã hội:

Bài đăng của các tiếp viên hàng không hãng Vietnam Airlines nhanh chóng nhận về hàng loạt lượt thả tim và động viên từ cư dân mạng, hy vọng họ mau chóng lấy lại tinh thần để tiếp tục cống hiến sau sự cố vừa rồi.

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất