Skip to content

Grab, Baemin, Now đồng loạt ngừng dịch vụ giao đồ ăn tại TP.HCM

Các ứng dụng vận chuyển thông báo ngừng cung cấp dịch vụ giao đồ ăn tại TP.HCM trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 9/7.

Đêm 8/7 các ứng dụng giao đồ ăn như Grab, Baemin, Now, Be đồng loạt gửi đi thông báo đến người dùng ngừng cung cấp dịch vụ giao đồ ăn tại địa bàn TP.HCM theo Công văn số 2279/UBND-VX của Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh ban hành ngày 08/07.

Riêng ứng dụng Grab ngừng các dịch vụ vận chuyển hành khách GrabBike, GrabBike Economy, GrabBike Premium và giao đồ ăn GrabFood (bao gồm GrabKitchen) trên địa bàn TP.HCM. Các dịch vụ giao hàng GrabExpress và đi chợ hộ GrabMart vẫn hoạt động bình thường.

Ứng dụng Be gửi thông báo người dùng: “Nhằm chung tay chống dịch Covid-19, theo chỉ thị 16 của UBND TP.HCM, ứng dụng Be tạm ngưng dịch vụ đặt xe hai bánh và 4 bánh tại TP.HCM từ 0h ngày 9/7. Các dịch vụ đặt Be giao hàng và Be đi chợ vẫn hoạt động bình thường”.

Riêng shipper – người giao hàng thông qua ứng dụng công nghệ, đại diện Sở Giao thông Vận tải TP.HCM cho biết loại hình được tiếp tục hoạt động. Như vậy các dịch vụ vận chuyển hành khách và giao đồ ăn trong 15 ngày sẽ tạm được tạm dừng để thực hiện phòng chống dịch và theo tinh thần chỉ thị 16.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Zingnews

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: