Skip to content

Google không đùa vào ngày cá tháng tư năm nay

Mỗi năm vào ngày cá tháng tư, gã khổng lồ Google thường tạo ra những trò đùa cho người dùng của mình. Thế nhưng, năm nay thì không.

Lorraine Twohill – người đứng đầu bộ phận tiếp thị cảu Google cho biết rằng những trò đùa năm nay sẽ bị hủy bỏ vì đại dịch COVID-19. Đại dịch này là vấn đề cực kì quan trong trên thế giới và trong bối cảnh này không thích hợp để đùa.

Trong một email gần đầy mà Google gửi đi cho các nhà quản lý của mình rằng năm nay sẽ không có đội nào tham gia vào việc tạo những trò đùa trên mạng của họ nữa. Nội dung cụ thể như sau:

Google không đùa vào ngày cá tháng tư năm nay

Mục tiêu cao nhất của chúng tôi ngay bây giờ là giúp ích cho mọi người, vì vậy hãy lưu lại những câu chuyện cười cho tháng 4 sắp tới. Chúng tôi đã dừng mọi việc sáng tạo trò chơi khăm vào Cá tháng Tư. Thế nhưng, chúng tôi nhận ra rằng có thể có các dự án nhỏ hơn trong các nhóm ở các văn phòng khác không biết điều này. Vui lòng nêu ra những hành động đó và đảm bảo các nhóm của bạn tạm dừng bất kỳ trò đùa nào mà họ có thể đã lên kế hoạch – trong nội bộ hoặc bên ngoài.

Cũng như các công ty khác, Google đã thực hiện một số thay đổi trong những tuần qua vì đại dịch đang diễn ra. Ví dụ, công ty đã tạm dừng các bản cập nhật Chrome và Chrome OS và họ đã gửi một phần lớn lực lượng lao động về nhà để Work From Home.

Theo Slashgear

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: