Skip to content

Góc tuổi thơ: Yahoo Hỏi đáp sắp đóng cửa toàn hệ thống

Thế hệ 9x hẳn ai cũng đã từng vài lần vào website này để đặt câu hỏi phải không nào?

Đối với thế hệ 9x, vào thời mà Facebook vẫn chưa được phổ biến thì Yahoo là điểm đến giải trí dành cho giới trẻ. Nhiều chức năng như chat, hỏi đáp của nền tảng này được rất nhiều người sử dụng để phục vụ cho nhu cầu liên lạc, học tập. Sau Yahoo messenger thì website Yahoo Answer cũng sẽ dừng hoạt động trong thời gian tới.

Yahoo Answers sap dong cua anh 1

Yahoo Answer là một trong những website về hỏi đáp lâu đời nhất hiện nay. Vào thời điểm ngay xưa, khi lượng thông tin có sẵn còn ít ỏi thì Yahoo Answer rất được ưa chuộng. Thậm chí, nhiều người còn sử dụng web làm nơi xin lời khuyên cho các vấn đề trong cuộc sống hoặc đơn giản là tâm sự.

Mới đây, thông báo về việc ngừng hoạt động đã được công bố trên website của Yahoo Answer. Theo đó, kể từ ngày 20/4 thì bạn sẽ không thể đặt câu hỏi mới trên nền tảng này nữa. Sau ngày 4/5 toàn bộ dữ liệu của web kể từ khi hoạt động từ 2005 đến nay sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Yahoo! Hỏi & đáp đã đóng cửa?

Về nguyên nhân đóng cửa, phía bộ phận điều hành của Yahoo cho biết: “Chúng tôi quyết định chuyển nguồn lực từ Yahoo Answers sang các sản phẩm phục vụ tốt hơn cho người dùng, tiếp nối mục tiêu mang đến nội dung đáng tin cậy và chất lượng cao”

Hiện nay, nếu bạn truy cập vào website Yahoo Hỏi Đáp tại Việt Nam cũng sẽ thấy thông báo về thời gian đóng cửa sắp tới trên trang chủ. Một số dịch vụ còn được cung cấp của Yahoo hiện nay là Yahoo Mail, Yahoo Finance hay dịch vụ tìm kiếm Yahoo Search.

Ảnh: Tổng hợp

Tham khảo: Tuổi Trẻ

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: