Skip to content

Góc chống mất đồ, nam sinh đánh dấu bản quyền trên mọi đồ dùng học tập trước khi nhập học

Đời học sinh, sinh viên, rất hiếm ai có thể mua một cây bút mà xài cho đến lúc nó hết mực được. Vì đa phần mua được vài ngày là nó không cánh mà bay mất dạng

Đời học sinh, sinh viên, rất hiếm ai có thể mua một cây bút mà xài cho đến lúc nó hết mực được. Vì đa phần mua được vài ngày là nó không cánh mà bay mất dạng

Đố ai có thể trải qua thời học sinh, sinh viên mà chưa một lần mất bút, thước, compa…. từ đó, có một định nghĩa mới được các bạn sinh viên phát minh ra đó chính là “đồ dùng học tập không tự sinh ra cũng không tự mất đi mà chỉ chuyển từ chủ này sang chủ khác mà thôi”!

Để chống lại định nghĩa đó, một nam sinh mới đây đã “đánh dấu bản quyền” của mình trên mọi đồ dùng để phòng chống trường hợp bạn bè “Cầm nhầm” chúng.

Theo đó, những thiết bị như, bút, thước,… được thanh niên ghi tên mình trên đó thông qua miếng giấy nhỏ. Đăng kèm trạng thái “rút kinh nghiệm mấy năm trước… năm này đừng hòng mất nữa nhé”!

Có vẻ như bức ảnh này đăng tải đúng mùa năm học mới cũng như đúng tâm lý của các bạn học sinh, sinh viên nên ngay lập tức nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số bạn khác còn học hỏi để khắc phục truyền thống “không cánh mà bay này”

Ảnh: Nguyễn Nhật/Group Trường Người Ta

Biên tập: Tố Uyên

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH