Gò Vấp xin ngưng giãn cách sau 0h ngày 15-6, riêng Quận 12 xin tiếp tục giãn cách
Duy Nguyễn Hi ! Welcome to My World. Duy Nguyễn Hi ! Welcome to My World.
Quận 12 đề xuất giãn cách tiếp, quận Gò Vấp xin ngưng tại cuộc họp phòng chống COVID-19 sáng 11-6.

Chủ tịch UBND quận Gò Vấp Nguyễn Trí Dũng cho biết hiện nay quận Gò Vấp có 106 ca nhiễm COVID-19, trong đó 101 ca đã có mã số, 5 ca nghi nhiễm. Trong vòng 10 ngày qua, Gò Vấp đã chấp hành theo chỉ thị 16 một cách nghiêm chỉnh và người dân chấp hành tốt các quy định đã được đề ra.

Nên Chủ tịch UBND quận Gò Vấp Nguyễn Trí Dũng đề xuất không giãn cách xã hội thêm sau 0h ngày 15-6 “Gò Vấp chỉ cần giãn cách 15 ngày đã đủ rồi vì hiệu quả của đợt giãn cách có sự chuyển biến rõ. Mặt khác thời gian giãn cách người dân cũng khó khăn lắm rồi”.

Chủ tịch UBND TP.HCM giao Phó chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức đánh giá tình hình dịch sau thời gian giãn cách, cân nhắc đề xuất với Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP các biện pháp đề xuất tiếp theo. Riêng quận 12 Chủ tịch UBND quận 12 Lê Trương Hải Hiếu đề xuất tiếp tục áp dụng giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 cho toàn quận.
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn tham khảo: Tuổi Trẻ