Skip to content

Gò Vấp hiện đang là tâm dịch Covid-19 nhưng nhiều người vẫn chui hẻm để né chốt kiểm soát

Lực lượng chức năng đã kéo rào chắn con hẻm, nhưng người dân vẫn "chui" hẻm khác để ra ngoài Q.Gò Vấp.

Theo ghi nhận, để ra được đường Phạm Văn Đồng người dân Gò Vấp có rất nhiều hẻm và đường nhỏ để ra được trục đường chính Phạm Văn Đồng. Tuy nhiên Gò Vấp hiện đang là tâm dịch Covid-19 nên đã bị chặn và lập chốt kiểm soát dịch nhằm không cho người dân “chui” vào hẻm này để từ Q.Gò Vấp đi ra ngoài, và người dân từ bên ngoài có thể đi vào Q.Gò Vấp.

Nhưng khi lực lượng chức năng rào hẻm này, người dân ‘chui’ hẻm kia để né chốt kiểm soát dịch Covid-19. Anh T.S (42 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp) sống gần hẻm đâm thẳng ra Phạm Văn Đồng cho biết, hôm nay 4.6, lực lượng chức năng đã kéo rào chắn con hẻm này lại. Anh cho biết, “một số người chạy từ đường Phạm Văn Đồng vào, thấy bị rào lại, nên quay đầu xe chạy ra.

Nhưng chỉ chặn 1 hẻm này thì cũng chỉ hạn chế được phần nào, vì dưới kia còn mấy con hẻm nữa, người ta không đi được hẻm này thì chạy xuống dưới. Tình hình dịch bệnh căng thẳng mà người dân cứ ra vô lén lút như vậy, tôi cũng cảm thấy khá lo lắng”.

Để tránh xảy ra những tình trạng như vây, lực lượng chức năng đã lập hàng rào tại các con hẻm nhỏ, một số người bình thường hay đi nay chạy đến đầu con hẻm này thì lực lượng chức năng yêu cầu quay đầu xe để ra lại chốt kiểm soát dịch.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Thanh Niên

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH