Giống hệt chim ruồi, loài hoa khiến cộng đồng mạng tò mò và thích thú là hoa gì?

59

Được chia sẻ trên Reddit đầu tiên và các trang MXH khác sau đó, loài hoa này lập tức nhận được sự chú ý của cộng động mạng vì vẻ ngoài của nó

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, OctopusPrime khiến cho hàng chục nghìn người hứng thú và ngạc nhiên vì vẻ ngoài của loài hoa này (NatureIsF*ckingLit)

“Xem đống hoa này có giống chim ruồi không cơ chứ!” OctopusPrime nói. 

Hình 2 bông hoa trên tay anh chàng này quả thật rất giống loài chim ruồi. Tấm ảnh này thu hút hơn 48.000 lượt upvotes và 400 bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên.

ĐầGiống hoa này có tên khoa học là Crotalaria grahamiana, chúng sinh trưởng chủ yếu ở khu vực xa xôi và khô cằn của nước Úc. Nhiều người cho rằng, có thể người Úc bản địa đã nhân giống hoặc buôn bán loài cây này vì nó cho ra hoa giống chim ruồi.

Tuy nhiên, lại chưa có bằng chứng nào về việc người dân ở đây dùng hoa để trang trí hoặc kinh doanh hoa vì sự khan hiếm thực phẩm và nước. Việc nhân giống hoa ở đây được xem như là khá lãng phí.
Ban Biên Tập
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.