Skip to content

Giới underground lên tiếng bảo vệ Jack trước những ồn ào với công ty quản lý

Rất nhiều người trong giới Underground đã lên tiếng bảo vệ Jack sau khi thông tin tan vỡ giữa Jack và K-ICM

Trước những ồn về việc mâu thuẫn giữa bộ đôi này, cộng đồng mạng cũng như FC của Jack đã lên tiếng bảo vệ Jack và tố công ty quản lý bóc lột sức lao động của anh. Ép buộc ra MV liên tục, giam lương… Thêm nữa, mẹ ruột của Jack cho biết, con trai đã phải nhập viện vì sốc. Trong khi đó, Khánh bị chỉ trích khi mua siêu xe, giày đắt tiền trong khi Jack không một xu dính túi về quê.

Sau khi MV Hoa Vô Khuyết được đăng tải, trang cá nhân của Jack cũng đã cập nhật dòng trạng thái khiến mọi người tin chắc rằng sự tan vỡ này đã thành hiện thực.

Nhiều sao Việt đã lên tiếng bảo vệ Jack. Only C viết trên trang cá nhân. “Nếu bạn cảm thấy bất mãn?.Thôi không sao đâu. Tuổi trẻ bị gập ghềnh, đau sẽ làm bạn trường thành hơn, cẩn thận hơn cho mọi quyết định sau này của mình. Nghệ sỹ thì cứ tích cực cống hiến thôi… Rồi thành quả sẽ là sự thành công cho cố gắng của bản thân. Cố lên”

Mới đây, Thái Vũ của Faptv cũng tung video nói toàn bộ drama giữa Jack và công ty quản lý. Anh cho biết hiện tại Jack đang nằm viện.

Jack bị công ty quản lý và điều khiển hết từ trang cá nhân đến Youtube, chặn hết anh em bạn bè, những người có khả năng giúp đỡ Jack rời khỏi công ty để hoạt động một mình. Người quản lý này thiên vị và luôn ưu tiên Khánh hơn Jack. Mọi hợp đồng quảng cáo nếu thuê Jack thì phải có mặt của Khánh, nếu không sẽ bị hủy. Đỉnh điểm hơn, Thái Vũ tiết lộ rằng mặc dù là chủ nhân của hàng loạt hit triệu view nhưng Jack chỉ được công ty bao ăn bao ở mà không có bất kỳ đồng tiền nào. Chiếc xe anh đang trả góp là sản phẩm duy nhất còn lại, số tiền trả góp Jack vẫn đang gánh nếu phải rời công ty trắng tay. 

Thái Vũ cũng nhắn nhủ Jack, hãy lấy thất bại này làm bài học, trên đời không ai tốt như cha mẹ ruột nên đừng quá tin tưởng ai. Về phần Khánh, Thái Vũ tiết lộ mối quan hệ của Jack và Khánh vẫn bình thường. Khánh là con nuôi của quản lý nên không thể không nghe theo. 

Chia sẻ của Thái Châu (Mr. Sâu) – thành viên chủ chốt của G5R – nơi Jack xuất thân.

ViruSs và anh em Underground lên tiếng

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: