THÔNG TIN VỀ SINH VIÊN PLUS

www.sinhvienplus.vn là website chính thức của fanpage Sinh Viên Plus và được vận hành bởi công ty cổ phần công nghệ GOVI.

Với mục tiêu trở thành trang tin tức dành cho cộng đồng sinh viên cả nước, chúng tôi không ngừng cập nhật những tin tức mà sinh viên quan tâm. Khác với các kênh báo chí, tin tức khác dành cho sinh viên, sinhvienplus.vn còn đăng tải các hạng mục khác như tâm sự, sự kiện, các event dành cho sinh viên.

Hiện nay, nguồn bài viết được các cộng tác viên trên cả nước gửi về từ nhiều nguồn khác nhau. Với số lượng hơn 30 CTV thường xuyên biên tập, tổng hợp các bài viết từ nhiều nguồn khác nhau trong và ngoài nước, chúng tôi hi vọng sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích hướng đến cộng đồng nhiều hơn nữa.

Chúng tôi từ chối đăng những tin tức tiêu cực, những tin tức không có tính xác thực, những tin tức vi phạm chính sách pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam.

Mọi thông tin đăng kí cũng như bản quyền, cấp phép bản quyền nội dung của Sinh Viên Plus vui lòng liên hệ email: Sinhvienplus.vn@gmail.com để được giải đáp.

Tất cả nội dung trên trang Sinh Viên Plus đều được kiểm duyệt.