Giới thiệu

THÔNG TIN VỀ SINH VIÊN PLUS

Sinh Viên Plus (sinhvienplus.vn) được thành lập vào ngày 23 tháng 3 năm 2019 . Chúng tôi cố gắng thu thập những gì hay nhất, thú vị nhất và truyền tải đến mọi người thông qua sự đóng góp của người dùng (chúng tôi gọi họ là tác giả).

Hiện nay, chúng tôi rất tự hào khi có hơn 100.000 lượt truy cập mỗi tháng. Chúng tôi làm việc với niềm đam mê cống hiến cho cộng đồng và chúng tôi yêu thích nó.

Sinh Viên Plus – cộng đồng chia sẻ kiến thức đời sống – khoa học dành cho sinh viên Việt Nam. Chúng tôi không phải là cơ quan báo chí.Chúng tôi có sưu tầm, đăng tải những bài viết liên quan đến các chủ đề, nội dung mà sinh viên quan tâm. Bài viết được viết và chia sẻ theo quan điểm của tác giả về vấn đề họ đề cập đến.

Điểm khác biệt giữa chúng tôi với các trang mạng xã hội khác là nội dung được người dùng đăng tải được chúng tôi kiểm duyệt từ đầu để không có những vi phạm đáng tiếc xảy ra và ảnh hưởng đến hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp một nền tảng xuất bản trực tuyến cho phép các tác giả sáng tạo và chia sẻ câu chuyện riêng của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải những câu chuyện đó đến rộng rãi người xem trên khắp nước Việt Nam. Điều tuyệt với hơn, chúng tôi sẽ giúp các tác giả ấy quảng bá thương hiệu cá nhân hoặc tổ chức của mình đến mọi người từ những câu chuyện họ đóng góp. Chúng tôi hi vọng các tác giả sẽ đầu tư thật tốt cho câu chuyện của mình trở nên tuyệt với hơn.

Chúng tôi có hệ thống trao giải cho các tác giả mang lại sự đóng góp nhiều nhất cho trang như top tác giả.

Mỗi ngày, chúng tôi có hơn 50 bài viết gửi về từ hơn 20 tác giả. Thế nhưng, với năng lực có hạn, chúng tôi không thể duyệt tất cả trong cùng một thời gian. Chúng tôi phải duyệt bài viết nhằm đảm bảo chúng phù hợp với trang và không vi phạm các chính sách của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống Fanpage cộng đồng với gần 1.000.000 người theo dõi trên Facebook. Riêng đối với Fanpage chính thức đã có hơn 20.000 người theo dõi.

Trong tương lai, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những kênh thông tin cung cấp giá trị nội dung tốt nhất đến người dùng trên các nền tảng Internet như Website, Facebook, Instagram, Youtube…

Chúc mọi người một ngày tốt lành.