Skip to content

Giáo viên, nhân viên ngành giáo dục sẽ được tiêm vắc xin COVID-19

Trong ngày 19-6, Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM sẽ triển khai lấy danh sách đồng ý tiêm vắc xin COVID-19 cho toàn bộ đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục thành phố.

Ông Nguyễn Thành Trung – chánh văn phòng Sở Giáo dục – Đào tạo TP.HCM cho biết “đối tượng được tiêm vắc xin COVID-19 lần này là tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT; các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên và  các trường cao đẳng – trung cấp  trực thuộc; bao gồm cả các đơn vị giáo dục công lập và ngoài công lập”.

Sau khi danh sách được lập và đối tượng được tiêm đồng ý tiêm vắc xin, dự kiến việc tiêm vắc xin sẽ được thực hiện trong tuần sau. Số lượng cán bộ – giáo viên – nhân viên toàn ngành giáo dục TP.HCM hiện khoảng 100.000 người. 

Để thực hiện chiến dịch tiêm chủng an toàn trong thời gian ngắn (5-7 ngày), ngành y tế huy động 13 nhóm cơ sở y tế (bao gồm cơ sở y tế phường xã đến trung ương; các bệnh viện công lập và tư nhân; các viện và hệ thống tiêm chủng của VNVC). Như vậy, đến nay toàn thành phố có đến 1.032 đội tiêm vắc xin.

Nguồn tham khảo: Tuổi Trẻ

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: