Skip to content

Giao đồ ăn bằng Lamborghini shipper khiến dân tình muốn té xỉu

Không ít dân mạng muốn xỉu vì lần đầu mới thấy ở Việt Nam có người đi giao đồ ăn bằng Lamborghini. Được biết giá về đến nước ta có mức giá "sương sương" hơn 14 tỷ.

Trên MXH, không ít lần dân tình chứng kiến những khoảnh khắc có 1-0-2 liên quan đến các shipper. Mới đây, dân mạng ai cũng té ngửa khi chứng kiến cảnh một nam shipper của hãng giao đồ ăn nổi tiếng nọ chạy siêu xe Lamborghini để đi giao 1 ổ bánh mì cho khách.

Chiếc siêu xe có màu xanh da trời đẹp mắt, nhìn từ bên ngoài đã thấy mùi tiền phảng phất! Trên đường, có một nhóm thanh niên đứng chờ sẵn, khi nam shipper mở cửa kính xe thì ai cũng hỏi “giao đồ ăn đúng không anh?”. Đáp lại, anh shipper mặc áo đỏ đưa ổ bánh mì cho khách rồi cười bảo “thôi, khỏi lấy tiền”, sau đó liền nẹt pô phóng xe đi. 

Tình huống này khiến không ít dân mạng muốn xỉu vì lần đầu mới thấy ở Việt Nam có người đi giao đồ ăn bằng Lamborghini. Nhiều bạn tò mò còn vào hỏi mức giá của siêu xe này. Qua đó, tiết lộ dòng Lamborghini Huracan, về đến nước ta có mức giá “sương sương” từ 14 tỷ trở lên thôi chứ mấy!

Anh shipper đi giao đồ ăn bằng Lamborghini khiến dân tình "sốc" nặng, nghe mức giá của con siêu xe còn muốn té xỉu hơn! - Ảnh 3.

Bình luận bên dưới video, nhiều cư dân mạng “bán tín bán nghi” về độ xác thực của video, số khác thì trầm trồ không ngớt:

“Con trai chủ tịch đang trải nghiệm cảm giác giao hàng để chuẩn bị tiếp quản công ty?”

“Đang mùa dịch, chồng tương lai của em nhớ mang khẩu trang vào cho an toàn nhé!”

“Giao hàng cho vui thôi, nẹt pô một cái là hết 10 đơn!”

“Nhìn clip là biết dàn dựng rồi, chắc đang đóng phim hay quay MV gì đó, xe chưa chạy tới mà ai cũng lia máy quay vào kìa?”

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Báo Kênh14

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH