Skip to content

Gần mực thì đen, gần Noel thì tự nhiên Ế….

Đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau trước mùa Noel đâu, năm nay mình lại như mọi năm, vẫn đắp chăn ngủ qua mùa lễ thôi

Sau Noel là sẽ tới Tết, những ngày này, nhiệt độ ở mọi nơi trở nên lạnh hơn. Đây cũng chính là ngày mà những người trong gia đình hoặc những cặp đôi yêu nhau, gặp gỡ trau nhau sự yêu thương, ấm áp. Thế nhưng, điều này lại không xảy ra với một số người.

Thế nhưng đối với những người F.A lâu năm như mình, thì đây cũng là thời gian khiến mình lười nhất. Ra đường giờ này mà đi một mình thì trở thành hàng hiếm đấy. Nếu bắt gặp những người yêu nhau, nắm tay nhau một giữa những con phố hay trao nhau những nụ hôn ngọt ngào thì đó quả thiệt là điều không hay tí nào. Con tim ta đã lạnh rồi sẽ càng lạnh hơn.

Thế nhưng, cũng có những người cả năm trời đang yêu nhau không sao, tự nhiên trước Noel và tuần thì lại có cự cãi với người yêu và vô tình trở về lại hội độc thân. Đúng là gần mực thì đen mà gần Noel thì ế.

Lên kế hoạch có người yêu ngay thôi!

Bạn có bạn thân khác giới không nhỉ ? Nếu nó vẫn chưa có người yêu thì thăng cấp cho nó từ bạn thân lên người yêu đi nào. Biết đâu có thể sẽ hạnh phúc đấy.

>>> Xem thêm:Là con gái, thích bạn thân khác giới có nên nói ra hay không?

Nếu bạn không chọn cách thăng cấp cho bạn thân khác giới thì hãy siêng đi comment dạo ở các post của Sinh Viên Plus, có rất nhiều bạn sinh viên nữ đang độc thân đấy (thống kê từ Facebook nha, 67% fans là nữ, còn độc thân là mình chém thêm đó).

Nếu cô đơn quá, chạy ra nắm bừa tay một ai đó nào. Liêm sỉ gì tầm này nữa!

Muốn một mùa đông ấm áp, hãy trao trái tim ấm áp của mình cho người kia nào. Lên kế hoạch tìm kiếm nửa kia ngay thôi để không phải lủi thủi giữa cuộc sống bộn bề này! Thời buổi này không còn trâu đi tìm cọc nữa rồi. Dù là gái hay trai, mỗi người đều nên “tự thân vận động” để vớ đại một người thương đi thôi!

Xem thêm: Bạn có thể bị phạt đến 16 triệu nếu bạn “cà khịa” chê người khác mập, bắt đầu từ ngày 1/7/2020.

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH