Skip to content

Gái xinh RMIT được bố mẹ tặng hẳn đồng hồ Hublot 20.000 đô

Thảo Trinh 20 tuổi một cô nàng xinh đẹp, năng động. Đang học tại RMIT và quản lý khách sạn của gia đình.

Hai cụm từ “Gái xinh” và “RMIT” luôn được cộng đồng mạng qua tâm nhất. Nhưng khi hai từ này kết hợp với nhau, thì nó sẽ là một hiện tượng cực hot. Ai cũng tò mò về cô gái vừa xinh đẹp, giỏi giang lại còn con nhà có điều kiện.

>>> Xem thêm: Bạn bè quốc tế đặt nhiều câu hỏi “Người Việt Nam không giãn cách xã hội à” 

Cô bạn Nguyễn Thảo Trinh hiện đang là sinh viên ngành Kinh tế tài chính của ĐH RMIT một ví dụ điển hình. Ngoài việc học tập và quản lý khách sạn của gia đình, Trinh còn có kênh Youtube riêng của mình với nhiều lượt theo dõi.

>>> Xem thêmCùng Sinh Viên Plus nhìn lại top Hoa khôi – Á khôi 10X của các trường Đại học

Học tại một ngôi trường mang tiếng là “con nhà giàu” ít nhiều Trinh cũng bị kêu với những nickname như richkid, tiểu thư. Trinh chia sẽ “Tuỳ theo quan điểm của mọi người nữa mà mình thấy đủ tay đủ chân để làm việc là “rich” rồi nên chắc là mình 100% “rich” rồi. Sinh viên trường mình đều thuộc gia đình có điều kiện, việc các bạn dùng đồ hiệu hay đi siêu xe đến trường cũng bình thường thôi”.

>>> Xem thêmNữ sinh ĐH FPT, xinh đẹp,giỏi võ lại còn chơi thân với cầu thủ nổi tiếng nữa.

Khác với những cô nàng “rick kid” Trinh lại không có niềm đam mê với shopping như nhiều bạn gái khác. Sinh nhật 20 tuổi của Thảo Trinh, bố mẹ cô nàng đã tặng 1 chiếc đồng hồ Hublot, có giá 20.000$ (khoảng 463,5 triệu đồng). Ngoài ra Trinh có sở thích sưu tập giầy cao gót, có những đôi lên đến 1.800$ (gần 42 triệu đồng).

Hiện tại Trinh vẫn còn đang đọc thân. Khi được hỏi về chuyện nếu có người mời đi dạo con Mẹc thì thấy thế nào, cô bạn trả lời: “Thực ra mình không quan tâm lắm vì mình đang đi Lexus rồi”.

>>> Xem thêm: Du học Nhật sau 4 năm “Hotgirl ống nghiệm” không quan tâm đến mạng xã hội

Cô nàng chia sẽ, tiêu bạn trai rất đơn giản “Mình thích con trai tinh tế. Thay vì nói chuyện đao to búa lớn, thề non hẹn biển thì mình thích người để ý tới những việc nhỏ hàng ngày hơn, kiểu “small things matter” ấy. Mình cũng thích những người có kinh tế ổn định, không phải mình ham mê vật chất hay gì mà vì những người như thế chắc chắn họ sẽ có chí tiến thủ và trí tuệ” 

>>> Xem thêm: Cùng Sinh Viên Plus nhìn lại top Hoa khôi – Á khôi 10X của các trường Đại học

Tham gia group Sinh Viên Plus để khám phá thêm nhiều điều thú vị tại : https://sinhvienplus.vn/group

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH