Skip to content

Free Fire chuẩn bị ra mắt Snowelle – nhân vật cực mạnh khiến meta thay đổi

Sắp tới, tựa game Free Fire sẽ ra mắt một nhân vật với bộ kỹ năng bá đạo.

Nhân vật mới sắp được bổ sung trong phiên bản cập nhật sắp tới đây của Free Fire có giới tính nữ với tên gọi Snowelle. Theo như đánh giá, bộ kỹ năng của cô nàng có khả năng “lật tung” meta game hiện tại.

Tổng quan nhân vật

Tên gọi: Snowelle

Tuổi: 25

Ngày sinh: 4/7

Công việc: Nghiên cứu công nghệ nano

Thông tin khác: Snowelle được đánh giá là người cuồng công việc. Cô thường thức trắng để cố gắng hoàn thành các dự án. Cô không chỉ là một thiên tài kỹ thuật công nghệ nano mà còn biết cách sử dụng những kỹ năng này để tạo ra những thiết bị tiên tiến. Ở trường đại học, Snowelle tự làm thiết bị ghi âm – video và âm thanh có kích thước bằng đồng xu.

Snowelle ghét những ngày lễ, nhưng năm mới lại là điều cô yêu thích. Cô cảm thấy rằng thế giới cần một cái gì đó mới. Đó là thời kỳ của những quyết tâm và thay đổi.

Vào một ngày đầu của năm mới cũng là ngày cô mua bộ dụng cụ nano đầu tiên và tạo ra robot mini đầu tiên của mình. Đó là người bạn đầu tiên của Snowelle và nó có tên là Newyear. Robot này được cô “update” liên tục.

Đánh giá kỹ năng:

Kẻ thù bị tấn công bởi Snowelle sẽ không thể sử dụng kỹ năng chủ động và cũng không thể hồi EP và HP. Đây có thể xem là một kỹ năng siêu mạnh và khiến các nhân vật như Clu, Alok hoặc K sẽ bị vô hiệu hóa, đặc biệt là K. Bởi vì kỹ năng của anh ta chỉ nhằm tăng EP và hồi máu nhanh bằng cách sử dụng EP. Snowelle chắc chắn sẽ thay đổi lối chơi cũng như cách tạo combo kỹ năng nhân vật khi xuất hiện trong Free Fire.

Nếu như bạn cảm thấy hứng thú với nhân vật này, hãy đón chờ cô ấy trong phiên bản OB25 sắp phát hành nhé.

Ảnh: tổng hợp

Tham gia Group Chuyện Sinh Viên – Nơi chia sẻ những trải nghiệm thời thanh xuân của bạn!

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

Chủ đề gợi ý

Please select listing to show.