Skip to content

Francis Gachuru – người đàn ông có khả năng tiết sữa như phụ nữ

Đàn ông của có khả năng tiết sữa như phụ nữ đấy, bạn có tin không? Nếu không thì cùng mình tham khảo qua bài viết này nhé!

Theo trang babycenter.com, đàn ông cũng có mô vú và ống dẫn sữa như phụ nữ. Cơ thể của nam giới cũng tiết ra oxytocin và prolactin. Hai hợp hormone kích thích sản sinh ra sữa ở nữ giới. Theo đó, thì mọi đàn ông đến độ tuổi trưởng thành đều có khả năng tiết ra sữa.

Francis Gachuru - người đàn ông có khả năng tiết sữa như phụ nữ

Thế nhưng, các hormone nam giới, nên đa phần người đàn ông sẽ không có sữa như phụ nữ được. Thế nhưng, có một chứng bệnh được gọi là Prolactinoma đã làm điều ngược lại. Nó khiến người đàn ông có khả năng tiết ra sữa tương tự một người phụ nữ.

Câu chuyện của ông Francis Gachuru

Một người đàn ông tên Francis Gachuru sống tại Kenya đã kết hôn với một người phụ nữ tên Mercy Muthoni vào năm 2000. Thế nhưng, trải qua hơn 7 năm, ông và vợ vẫn không thể có con với nhau. Mọi chuyện vẫn yên ổn cho đến năm 2007, ông ta phát hiện ra vú của mình ngày càng to ra và có thể sản xuất sữa.

Ông cảm thấy xấu hổ với bạn bè và mọi người xung quanh khi cơ thể mình trở nên như thế. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình của ông mà còn khiến cuộc hôn nhân của ông gặp nhiều khó khăn. Ông mất hứng thú trong chuyện chăn gối với vợ. Và ông đã không còn khả năng sinh con như bao đàn ông khác.

Francis Gachuru - người đàn ông có khả năng tiết sữa như phụ nữ

Tuyến vú của ông cũng bắt đầu hình thành các nhũ hoa và sản xuất sữa ngày một nhiều hơn. Ông đến bệnh viện để khám bệnh và tìm cách chữa trị. Tại đây, các bác sĩ cho biết rằng ông bị mắc phải hội chứng Prolactinoma.

Ở Kenya, một người đàn ông không có con được cho là rất đáng xấu hổ. Do đó, căng bệnh này khiến ông gặp rất nhiều áp lực và nhiều lời chế giễu.

Hiện tại, ông đang dự tính sẽ chi hơn 1 triệu Ksh (hơn 218 triệu VNĐ) để chữa trị và sang Ấn Độ để phẫu thuật.

Prolactinoma là gì?

Prolactinoma là một tình trạng tuyến yên trong não của bạn sản xuất quá mức hormone prolactin. Tác dụng chính của nó là giảm mức độ của một số hormone giới tính – estrogen ở phụ nữ và testosterone ở nam giới. Từ đó khiến họ mất đi cảm giác ham muốn chuyện ấy. Đồng thời, thay đổi một số thứ bên trong cơ thể của họ.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: