Skip to content

Fan Team Flash và Talon Esports chỉ trích đối phương vì cách hành xử của 2 đội tuyển

Mới đây, cộng đồng fan Liên quân mobile đã có một trận tranh cãi kịch liệt về cách hành xử của 2 đội tuyển Liên quân chuyên nghiệp.

Nguồn cơn của câu chuyện này đến từ việc tại trận đấu quyết định xem ai sẽ là chủ nhân của tấm vé cuối vào Tứ kết AIC 2020: Talon Esports hay Flash Wolves. Team Flash là đội nắm trong tay quyền quyết định, nếu họ thua, Talon Esports sẽ có suất, ngược lại nếu thắng thì Flash Wolves sẽ là đội vào.

Quyền chọn lựa đội đi tiếp hoàn toàn nằm trong tay Team Flash

>>>>>Xem thêm: Tổng hợp những thay đổi của phiên bản cập nhật Thành phố Liên quân

Phải nói thêm rằng, khi đi tham gia đấu giải thì Team Flash luôn là đội tuyển được đánh giá rất cao. Tại giải AIC 2020 này, họ đã có sự trỗi dậy mạnh mẽ sau hàng loạt đánh giá “xuống dốc” qua các giải trong nước. Team Flash đã giành được vị trí đầu bảng B sau các chuỗi thắng của mình.

Ngay trước trận đấu giữa Team Flash và Talon Esports, vấn đề được đặt ra, đội thừa điểm và hoàn thành chỉ tiêu đi tiếp là Team Flash sẽ “cứu rỗi” ai? Trước trận đấu quyết định vé đi tiếp ở bảng B thuộc về Talon Esports hay Flash Wolves thì vai trò của ADC và đồng đội lại được nhắc tới. Trên fanpage chính thức, Team Flash không ngần ngại chỉ rõ ra 3 kịch bản: họ thắng hay thua và thua với tỷ số bao nhiêu cũng như đội nào đi tiếp.

Những bài “dị” của ProE đã khiến TF thua thê thảm trước Talon và từ đó tước đi tấm vé Tứ kết của Flash Wolves

Các fan của Flash Wolves cũng khá lo lắng bởi giờ đây quyền đi tiếp của họ hoàn toàn nằm trong tay Team Flash. Kết quả thực tế, Team Flash có kết quả đủ để họ nhất bảng nhưng cũng giúp đại diện Thái Lan đi tiếp. Ở ván cuối, người hâm mộ Flash Wolves có quyền phẫn nộ khi mà ProE lại chơi “dị” khi pick Skud trợ thủ. Nói cách khác, fan của Flash Wolves cho rằng Team Flash đã thi đấu không nghiêm túc và cố tình để “cửa vào” cho Talon.

Hình ảnh “cà khịa” của Talon Esports đăng tải sau khi giành được vé vào dễ dàng

Tuy nhiên mặc dù đã có được chiến thắng dễ dàng, các thành viên của Talon Esports lại có hành vi đăng công khai lên mạng xã hội và tự tin khẳng định rằng tự bọn họ cũng sẽ có khả năng đá bay đương kim vô địch mà không cần bất cứ sự “dàn xếp” kịch bản nào. Hành vi của cả 2 đều khiến cho cộng đồng fan chung của Liên quân phải ngán ngẩm vì thiếu tinh thần thể thao điện tử.

Ảnh: tổng hợp

Tham gia Group Chuyện Sinh Viên – Nơi chia sẻ những trải nghiệm thời thanh xuân của bạn!

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất