Facebook cập nhật: hàng loạt fanpage nhận được thông báo “có nguy cơ bị hủy đăng”

64

Hàng loạt Fanpage nhận được thông tin “Trang có ngυy cơ bị hủy đăng” khiến cộng đồng người dùng Facebook dậy sóng

Trong vòng 2 hôm nay, bất kì page nào khi vào kiểm tra thông tin “chất lượng trang” đều hiển thị một thông báo chung đó chính là trang có ngυy cơ bị hủy đăng do vi phạm các tiêu chuẩn.

Nhiều người cảm thấy bất ngờ khi Fanpage doanh nghiệp mình không hiểu vì sao tự dưng lại dính cờ vi phạm này.

Theo một nhóm chuyên về phát triển Fanpage trên Facebook cho biết: rất nhiều Fanpage của họ đều gặp tình trạng tương tự, kể cả những Fanpage lớn cũng như các Fanpage chưa đăng bất kì nội dung nào cũng bị tình trạng trên.

Mặc dù chưa có thông tin chính xác từ Facebook, thế nhưng nhiều người cho rằng, Facebook đang cập nhật tính năng mới nên dẫn đến vấn đề phát sinh lỗi như thế. Nếu tình trạng Fanpage của bạn đang bị vấn đề tương tự, bạn cũng đừng lo lắng quá nhé! Cả thế giới đang gặp tình trạng giống bạn nên có thể, cảɴн ʙáo này sẽ hết trong một vài ngày tới.
Ban Biên Tập
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.