Skip to content

Em gái vừa bị dọa phốt, Linh Ngọc Đàm đã “đanh thép” lên tiếng

Linh Ngọc Đàm đã chia sẻ dòng tâm trạng khá bức xúc để bênh vực em gái, khẳng định chắc nịch rằng “hiền sẽ bị bắt nạt”

Em gái Linh Ngọc Đàm có tên là Đàm Minh Ngọc, đứng chung một khung hình nhiều người đánh giá nhan sắc của cô nàng không kém cạnh gì chị của mình.Thế nhưng có vẻ vì có chị nổi tiếng nên Minh Ngọc cũng đã gặp không ít rắc rối. Và theo Linh Ngọc Đàm, vì em gái quá mong manh nên mới phải chịu lỗ.

Linh Ngọc Đagm và em
Linh Ngọc Đàm và em

Cụ thể, Linh Ngọc Đàm đã đăng đàn bài viết khá dài trên story Instagram, nguyên văn như sau:

Ước gì em gái mình nó bằng nửa mình thôi là mình yên tâm. Đằng này cứ đi học thì bị người ta đè ra bắt đền tiền sửa đồ vì 1 lỗi mà không rõ có phải nó gây ra. Không những người ta đinh ninh là như thế mặc dù hỏi tới đoạn bằng chứng thì không cho. 

Chụp ảnh PR tới đoạn trả tiền thì shop không đọc tin nhắn. Nói lý phải trái thì bị người ta doạ ngược lại phốt vì “chị nổi tiếng”. Nhiều khi mình muốn **** cái nổi tiếng vào mặt các bạn hết sức nhưng vẫn phải đè xuống vì sợ em ra ngoài bị người ta so đo bắt nạt. 

Đấy các bạn cứ bảo hiền là tốt nhưng thời đại bây giờ hiền thì thiệt thòi thật sự. Cứ cãi nhau với ai cái là nhờ chị rep chứ không người ta nói nặng tí là run không dám làm gì. Chả hiểu giống ai“.

Có lẽ sẽ có nhiều người xót xa hơn trước sự chia sẻ của Linh Ngọc Đàm. Đôi khi bạn dễ bị tổn thương, không dám nói chuyện với họ để đòi quyền lợi cho mình, bạn sẽ bị lợi dụng. Thêm vào đó, việc có chị gái nổi tiếng đôi khi lại là cái cớ để người ngoài tạo áp lực cho anh chị dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Đàm Minh Ngọc
Đàm Minh Ngọc

Thế nhưng, Linh Ngọc Đàm luôn được biết đến với những bình luận thẳng thắn, thậm chí là “cứng” trên mạng xã hội, vậy nên chắc hẳn với tính cách đó, Linh Ngọc Đàm sẽ không để cho em gái mình phải chịu thiệt đúng không nào ?

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

Chủ đề gợi ý

Please select listing to show.