Skip to content

Ekip phát cơm từ thiện lớn tiếng với người cao tuổi khi xin thêm suất

Vừa qua trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một ekip từ thiện nạt nộ một bà cụ chỉ vì xin thêm cơm.

Những ngày qua, cộng đồng mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước sự kiện YouTuber Tuấn Dương – chủ kênh YouTuber Sài Gòn Ngày Nay có thái độ hằn học, buông những lời xúc phạm khi phát cơm từ thiện.

Youtuber này đi làm từ thiện nhưng quay lại những đoạn video, trong đó có vô số lời lẽ miệt thị và từ chối phát cơm vì những lí do như “bụi đời”, “mập”, cho đến sơn móng chân, điển hình có câu: Tại sao chị sơn móng chân mà chị lại đi nhận cơm từ thiện?

Trước làn sóng đó, Tuấn Dương đã lên tiếng xin lỗi. Nhưng mới đây, dân mạng tiếp tục “đào lại” một đoạn video. YouTuber cùng những người trong ekip từ thiện của mình đã có những lời lẽ xúc phạm đến một cụ bà lớn tuổi.

Một bà cụ cao tuổi, lưng còng đi lại khó khăn, sau khi nhận được một bịch cơm, bà cụ chợt nhớ mình cần thêm 1 suất nữa nên đã quay lại xin thêm.

Ngay lập tức, một giọng phụ nữ lớn tiếng nạt to lên: “Trời ơi đi lẹ đi còn cám ơn gì nữa, đi đi được rồi“. Tuấn Dương nói chêm vào: “Được rồi bà ơi bà đi đi“. Lúc này, bà cụ mới nói: “Cho 2 phần”. Giọng người phụ nữ phát cơm tiếp tục nói tiếng lớn: “Đi đi bà, đi lẹ bước ra!

Sau khi xem được đoạn clip, netizen đồng loạt kêu gọi report kênh YouTube Sài Gòn Ngày Nay của YouTuber này. Có câu “của cho không bằng cách cho”, vậy mà nhóm phát cơm từ thiện của Tuấn Dương lại nạt nộ, quát tháo một bà cụ đang tuổi cao sức yếu thay vì nhẹ nhàng giải thích.

Một vài bình luận của netizen:

– Rất nhiều các video bạn này làm miệt thị người nghèo, người lao động, tại sao nó vẫn tồn tại trên mạng nhỉ?

– Đã mắng người lớn tuổi rồi còn đăng lên YouTube, đây là thái độ gì!

– Các bạn còn chưa report kênh YouTube này sao?

Nguồn tham khảo: kenh14.vn

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: