Đừng vì 1 người không xứng đáng mà tự làm khổ bản thân

441

Cuộc đời này lạ lắm, nhất là trong chuyện tình cảm, bạn đừng nên quá ngây thơ. Muốn biết một người có thực sự yêu thương, trân trọng mình không, Nó thật khó để phân biệt lắm, đôi khi chính mình cũng không phân biệt được thực hư về nó.

Những lời tư vấn chỉ nên tham khảo, đừng nghe ai ngụy biện càng đừng cố chịu đựng quá nhiều rồi chỉ nhận được lời xin lỗi. Một người thực sự thương mình họ sẽ không cùng mình trong những lần im lặng trong những lần giận nhau và họ sẽ không bao giờ bỏ mặt mình. Một người thực sự thương mình họ sẽ không để mình mỏi mòn 1 tin nhắn từ họ, cả ngày không nhắn nổi 1 lời quan tâm.

Xem thêm :Muốn yêu người thật lâu, liệu nó có khó quá không ?

Một người thực sự thương mình, họ sẽ không lặp đi lặp lại 1 lỗi lầm dù biết nó sẽ làm mình buồn, mình tổn thương bất an. Một người thực sự thương mình, họ sẽ không để phí lượng thời gian ít ỏi khi bên nhau, họ sẽ biết trân trọng tận dụng từng giây từng phút. Một người thực sự thương mình, họ sẽ không có kiểu lúc đậm lúc nhạt lúc nồng nhiệt lúc hững hờ, khiến mình hi vọng rồi thất vọng và một người thực sự thương mình họ sẽ luôn thể hiện ra những tình cảm hành động yêu thương, nâng niu và khiến mình cảm thấy hạnh phúc, ấm áp.

Thế nên, đừng chỉ vì 1 chút lời ngọt ngào những câu hứa hẹn của ai đó mà không thể rời bỏ , cũng đừng vì vài cử chỉ quan tâm và đừng vì 1 ánh mắt của họ thoáng nhìn mà cho rằng trong lòng người ta cũng có mình, đừng vội tự tin vị trí của mình trong lòng ai đó như vậy, mà hãy xem cách họ mang đến cho ta bao nhiêu nụ cười, bao nhiêu giọt nước mắt. Nếu đã phải khóc quá nhiều, mệt mỏi quá nhiều thì.. hãy nên buông tay. Nếu không ai trân trọng mình thì chính mình phải biệt trân trọng chính bản thân mình, chính phải biết yêu thương, phải biết tự bảo vệ mình trước tiên.

Chờ 1 người thức sự dành cho mình, thực muốn bên mình đến rồi hãy yêu, còn không thì hãy độc thân và hãy làm những việc nâng cao đời sống mình trước đã rồi hẳn yêu, đừng vì ai mà bi lụy đừng vì ai mà đau khổ nữa, càng đừng vì 1 người không xứng đáng, người biết không…
Ban Biên Tập
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.