Skip to content

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, vì không phải ai cũng có thể tìm thấy được ý nghĩa, mục đích sứ mệnh của cuộc đời mình.

Bạn đã nhận ra điều bạn muốn thực hiện nghĩa là bạn đã may mắn hơn rất nhiều người. Khi đó, ước mơ của bạn đã gần với việc được hiện thực hóa rất nhiều. Bạn đã biết được thứ bạn cần, việc cần làm là hành động và đạt được nó

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, vì bạn không thể biết được khả năng tận cùng của mình tới đâu khi không cố gắng bền bỉ, kiên trì. Nếu dừng lại giữa chừng, bạn sẽ chả bao giờ thấy được những thứ bạn mong đời sẽ mang bạn đến nơi nào. Nếu tích cực theo đuổi, tỉ lệ cơ hội thành công sẽ càng tăng lên. Còn dừng lại giữa chừng thì chắc chắn con số đó sẽ là số không tròn trĩnh, và bạn chẳng bao giờ đến được cái đích bạn muốn cả.

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ vì thực ra sự kiên trì quan trọng hơn tài năng rất nhiều. Không ai có thể đạt được thứ gì đó cao quý trong một khoảng thời gian ngắn. Đó sẽ là một cuộc hành trình dài. Việc của bạn là phải kiên nhẫn, phải duy trì động lực ngày cả những ngày tệ hại nhất. Ta sẽ phải tiếp tục cố gắng hơn nữa, ngày cả khi tất cả con người ngoài kia đang hét lên bạn quá phí phạm thì giờ.

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ vì chắc chắn sau đó bạn sẽ rất hối hận và nuối tiếc, than thở về quyết định dừng lại của mình và chỉ ước được quay lại từ đầu. Bản thân bạn trong tương lại hẳn sẽ tức giận với bạn của hiện tại. Bởi vậy hãy tìm cho mình một mục tiêu, và tiếp tục theo đuổi ước mơ của bạn.  

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ vì bạn xứng đáng được hưởng thành quá sau thật nhiều gian lao. Bạn xứng đáng được tự hào về bản thân mình. Đừng bảo giờ mất niềm tin vào bản thân, đừng để giọng nói trong ta giữ ta lại trong những bất an. Hãy học cách sống chung với nó, và tiếp tục chiến đấu.

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của bản thân vì nếu cố gắng từng ngày, chỉ một chút thôi, bạn cũng có thể đạt được nhiều tiến bộ hơn rất nhiều. Bạn sẽ tới gần tới đích hơn bạn tưởng đấy. Ta chẳng bao giờ biết được cần bao nhiêu bước nữa để tới nơi, đó chính là lí do ta phải tiếp tục đi về phía trước. Nếu từ bỏ bây giờ, chính là lúc những giấc mơ và cố gắng của bạn trước đó trở thành vô ích.

.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: