Skip to content

Dự đoán sự trở lại này của Sơn Tùng có phá vỡ kỉ lục cũ của mình và tạo ra nhiều kỉ lục mới?

Ngoài kỉ lục views sau 24 giờ thì lần trở lại này, Sơn Tùng sẽ có thêm kỉ lục gì mới nữa không ?

Tính năng công chiếu trên Youtube được cho rằng sẽ là một thử thách cho Sơn Tùng trong lần trở lại này

Là nghệ sĩ sở hữu số lượng views khủng cũng như những MV hot nhất hiện nay. Không chỉ dừng lại ở đó, nam ca sĩ gốc Thái Bình này còn là ca sĩ Việt đầu tiên kết hợp với một “lão đại” trong nền âm nhạc Mỹ – Snoop Doog và cả một gương mặt triển vọng của nền US-UK Madison Beer – nữ ca sĩ được đích thân Justin Bieber chia sẻ nhạc trên Twiter của mình.

Màn comeback “Hãy trao cho anh” sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 1/7 sắp tới lúc 20:00.

Tuy nhiên, lần này sẽ được công chiếu theo định dạng tính năng mới Youtube Premiere – tính năng được M-TP chọn để phát hành sản phẩm âm nhạc này.

Tính năng này cho phép nhà phát hành âm nhạc chia sẻ link trước khi sản phẩm được ra mắt cho khán giả. Qua đó, người ta có thể chờ đợi được sản phẩm và đếm ngược thời gian công chiếu. Ngoài ra, nó còn hiển thị số người xem trực tiếp trên video này. Con số này được chú ý hơn cả lượng views 24 giờ.

Các nghệ sĩ như BLACKPINK, Red Velvet, Taylor Swift,… cũng đã từng sử dụng tính năng Preimiere của Youtube để cho ra mắt các sản phẩm gần đây.

Zimzalabim – MV của Red Velvet đạt 200 nghìn lượt xem trực tuyến. Tuy nhiên, nhà BLACK PINK mới là người sở hữu lượt xem lớn nhất trên Premiere Youtube từ trước tới giờ. Con số này lên đế 979.000 người xem.

Sơn Tùng nổi tiếng là một người rất nhạy cảm với xu hướng thời trang lẫn âm nhạc. Với Hãy Trao Cho Anh, Sơn Tùng cũng là 1 trong những nghệ sĩ Việt đầu tiên áp dụng hình thức này để cho ra mắt sản phẩm của mình.

Sơn Tùng đang là một nghệ sĩ nắm giữ kỉ lục MV đạt triệu views nhanh nhất Việt Nam với 18 phút. Và đồng thời, anh từng có thời gian cạnh tranh lượt views 24 giờ với BTS và cả Taylor Swift trên bảng xếp hạng những video đó lượt xem nhiều nhất trên Youtube.

Sở hữu hơn 1 tỷ lượt views kênh và 4 triệu người đăng kí, liệu rằng Sơn Tùng có phá vỡ kỉ lục và đạt mức 1 triệu người xem cùng lúc trên nền tảng Premiere Youtube không nhỉ ?

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: