Skip to content

Dù đã thi xong nhưng các thí sinh nam vẫn lang thang ở điểm thi. Bất ngờ khi biết nguyên nhân

Đội hình tình nguyện tại các địa điểm thi luôn là sự hỗ trợ đắc lực cho các sĩ tử. Họ nhận được rất nhiều thiện cảm từ phía phụ huynh và thí sinh.

Trong đó có không ít các bạn tình nguyện nữ không ngại mưa nắng, thức khuya dậy sớm để giúp đỡ các thí sinh. Tại điểm thi Phan Đình Phùng cũng xuất hiện một bạn tình nguyện viên vô cùng nhiệt huyết như vậy.

Nữ tình nguyện viên xinh đẹp với ngoại hình nổi bật

Thu Ngân – một học sinh lớp 11 trường THPT Phan Đình Phùng, đây là lần thứ 2 Ngân tham gia hoạt động tình nguyện tiếp sức mùa thi.

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn và nụ cười tươi luôn trên môi. Ngân nhanh chóng nhận được sự ưu ái của các phụ huynh cũng như thí sinh.

Em cảm thấy rất vui khi được hỗ trợ, đóng góp công sức của mình để giúp đỡ các anh chị hoàn thành tốt kì thi quan trọng này” – Ngân chia sẻ.

‘So với thí sinh, em thấy nhiều bậc phụ huynh lo lắng hơn rất nhiều. Chính vì vậy em nghĩ việc mình nói chuyện, tâm sự sẽ giúp họ bớt lo lắng hơn. Nhiều khi đứng nhìn phụ huynh mà em còn thấy lo theo’. 
Nhan sắc xinh đẹp của nữ tình nguyện viên 'hết lòng' vì sĩ tử và phụ huynh 2
Năm ngoái kì thi diễn ra vào đợt nắng nóng nhất, việc phải ra khỏi nhà trong thời tiết đó quả thực rất ‘đáng ѕợ’. Nhưng nghĩ tới việc các sĩ tử vừa phải ôn luyện, vừa phải chống chọi với thời tiết còn vất vả hơn em nhiều. Chính vì thế em lại càng mong muốn được tham gia hoạt động tình nguyên để giúp đỡ thí sinh, chia sẻ phần nào khó khăn với các anh chị’. 

Không chỉ xinh đẹp, Thu Ngân còn rất tâm lý và hết lòng vì thí sinh và phụ huynh

Nữ tình nguyện ngoài sinh viên ra còn có các bạn học sinh lớp 10, 11. Các bạn nam đi thi mà gặp được các bạn này chắc phải may mắn lắm. Hi vọng kết quả thi cũng sẽ được như vậy

Nữ tình nguyện đã ít, mà nữ tình nguyện xinh lại càng ít hơn.

Kiểu này thi xong rồi thì cũng phải dành lại ít phút để làm quen mới được.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: