Skip to content

Đôi nam nữ trao nhau nụ hôn giữa sân trường gây nhiều ý kiến trái chiều

Có hai luồng ý kiến được chia ra, một luồng ý kiến lên tiếng bảo vệ cặp đôi, bởi đây là tình cảm học trò trong sáng. Một luồng lại nói đây là môi trường không phù hợp để làm những hành động ấy, đặc biệt các bạn ấy còn là học sinh.

Khối 12 trường THPT Phan Đình Phùng vừa kết thúc lễ bế giảng năm học 2019-2020. Trong giờ phút ấy, các cô cậu học sinh đã có những cảm xúc vô lắng động. Bên cạnh những nhóm bạn tụ hợp lại trò chuyện và chụp ảnh với nhau. Thì lại có những cặp đôi lại có những cử chỉ thân mật quá mức ngay giữa sân trường.

>>> Xem thêm: Gái xinh RMIT được bố mẹ tặng hẳn đồng hồ Hublot 20.000 đô

Hai bức ảnh trên khi xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều

Một luồng ý kiến bảo vệ và cho rằng đây là những hình ảnh đẹp của những cô cậu học sinh. Họ chỉ muốn lưu lại những hình ảnh đẹp nhất của thời học sinh. Các bạn đang ở giai đoạn cuối cấp vì thời gian tới sẽ không còn nhiều thời gian để gặp nhau nên đôi khi có những hành động như vậy là dễ hiểu.

Bạn Minh Minh bình luận: “Tôi thấy đây là hình ảnh đẹp. Đừng lấy suy nghĩ của người lớn rồi áp đặt cho tụi nhỏ, có bao giờ gia đình và nhà trường dạy cho các phải trưởng thành như thế nào đâu, toàn cấm…cấm..và cấm: cấm hôn nhau, cấm tỏ tình, cấm thể hiện tình cảm…cấm..cấm.. Nhu cầu “Phải được biết” không được đáp ứng, thì các em tự học cách vậy thôi. Ông bà ngày xưa 14 tuổi đã cưới, đã đẻ con…thế mà bây giờ 17, 18 hôn nhau lại cho là hư hỏng, yêu sớm, thật tội nghiệp cho các bạn trẻ”.

Luồng ý kiến khác lại không tán thành việc này và cho rằng hành động không phù hợp trong môi trường học đường và nhất là khi các bạn đang còn là học sinh. 

>>> Xem thêm: Lộ diện 2 gương mặt mới đến từ ĐH RMIT xinh đẹp, tài giỏi, con nhà có điều kiện.

>>> Xem thêm: Góc tâm sự: chàng trai RMIT bị bạn gái bắt gặp tại trận khi đang trên giường với cô gái khác.

Bạn Phan Tú bình luận: “Tôi nhận thấy rằng, trong thời đại ngày nay chúng ta không nên quá khắt khe với chuyện tình cảm của các bạn trẻ. Tuy nhiên, do các bạn đang còn ở lứa tuổi học sinh, lại đang ở trong môi trường giáo dục nên việc thể hiện tình cảm cảm chỉ phù hợp với một vài hành động nhất định… Song mọi hành động cần có mức độ vừa phải, không thân mật thái quá; vừa không gây khó chịu, không gây phản cảm cho người khác, vừa gìn giữ tình cảm trong sáng cho tuổi học trò”.

Giữa thời đại thông tin, có người từng lên bờ xuống ruộng vì mấy tấm ảnh hoặc clip ghi lại những khoảnh khắc tình cảm thăng hoa bị phát tán trên mạng, nên việc giữ hình ảnh bản thân hạn chế ảnh hưởng không hay sau này.

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Sinh Viên Plus để khám phá thêm nhiều điều thú vị tại : https://sinhvienplus.vn/group

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH