Skip to content

Đội bóng ĐH Nông Lâm TPHCM được bầu Đức đầu tư

Ông Bầu của đội bóng Hoàng Anh Gia Lai vừa chính thức trở thành nhà đầu tư cho đội bóng của trường ĐH Nông Lâm TPHCM cho giải mới mang tên SV-LEAGUE.

Mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, tiến sĩ Trần Đình Lý – phó hiệu trưởng trường ĐH Nông Lâm TPHCM vừa cho biết bầu Đức sẽ trở thành nhà đầu tư cho đội bóng đá của trường mình.

Một sân chơi mới, chuyên nghiệp dành cho Sinh viên mang tên “SV-LEAGUE”. 8 nhà đầu tư (toàn tên tuổi lớn) bốc thăm tài trợ cho 8 trường đại học. Đại học Nông lâm TPHCM được Bầu Đức chọn qua lá thăm may mắn!! Tin Vui đầu năm!

Được biết SV-League 2020 là giải bóng đá chuyên nghiệp dành cho sinh viên. Giải đấu quy tụ 8 đội sinh viên mạnh nhất đến từ Cần Thơ và TP.HCM bao gồm: Đại học Nông Lâm TPHCM, Đại học Sư Phạm Kĩ Thuật TP HCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Văn Hiến, Đại học Cần Thơ, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Báck Khoa, Đại học Tôn Đức Thắng.

Các đội tuyển sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt. Qua đó, chọn ra 4 đội mạnh nhất để vào bán kết. Phần thưởng cho đội vô địch là 200.000.000 đồng.

>>> Xem thêm: Trường ĐH Nông Lâm TPHCM – Phim trường của những MV triệu views

Ngoài ra, bầu Thắng (ông chủ Gạch Đồng Tâm Long An – một trong những đội bóng khá nổi tiếng) sẽ là nhà đầu tư cho đội tuyển của trường ĐH Tôn Đức Thắng cũng chia sẻ vui rằng ““Tôi chỉ muốn bốc thăm vào đội mạnh nhất, mà sướng hơn cả là đội sinh viên của tôi phải thắng được đội của anh Đức thì thành công lắm rồi”. Lập tức “Ông Bầu quốc dân” đã lên tiếng bằng tuyên bố Đại học Nông lâm của ông “chưa đá đã biết vô địch rồi”.

Dự kiến giải sẽ khởi tranh từ tháng 3 năm 2020 đến tháng 11 năm 2020. Sinh Viên Plus sẽ liên tục cập nhật cho các bạn về giải đấu này tại: www.sinhvienplus.vn hoặc Fanpage chính thức của Sinh Viên Plus: https://www.facebook.com/sinhvienplus.official/

Nguồn: Báo Lao Động và Facebook thầy Trần Đình Lý

Link bài gốc: https://laodong.vn/the-thao/bau-thang-tuyen-chien-doi-bong-bau-duc-tai-giai-sinh-vien-777070.ldo

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH