Skip to content

Độc thân ở “tuổi 25” có chăng là một “thất bại lớn” của cuộc đời một đứa con gái !

"Là con gái điều mong muốn lớn nhất chắc hẳn là tìm được một nửa hạnh phúc của cuộc đời mình. Có người may mắn tìm được rất sớm, cũng có người dù đã bước qua quãng đời thanh xuân tươi đẹp vẫn chưa tìm được cho mình một khoảng trời bình yên. Nhiều người vẫn luôn tự đặt ra cho mình câu hỏi : Liệu rằng độc thân ở tuổi 25 có phải chăng là một thất bại lớn trong cuộc đời của một người con gái?"

Có rất nhiều lý do khiến người ta buộc phải lựa chọn cho mình cuộc sống độc thân ở cái tuổi ” lưng chừng thanh xuân” này!

Vào độ 20 tuổi , cuộc sống của chúng ta vẫn đầy màu hồng, vẫn còn được cha mẹ chở che bao bọc. Sang đến 22 tuổi, chúng ta bắt đầu chập chững bước chân ra đời, bắt đầu tự mình phải đối mặt với những cú vấp đầu tiên. Rồi đến tuổi 25 chính là cột mốc lớn đánh dấu sự trưởng thành của mỗi chúng ta, một công việc mới, một vai trò mới trong công ty hay ngoài xã hội. Ta có quá nhiều thứ để lo…!

25 tuổi, có người 1 nách 2 con, có người vẫn đang dang dở với những mối tình không đầu không cuối, nhưng cũng có người thậm chí chưa có “một mảnh tình vắt vai nữa kìa”.

25 tuổi vẫn chưa “một mảnh tình vắt vai” liệu có bình thường không?

Đến giai đoạn rồi mà vẫn chưa có nổi một mối quan hệ yêu đương khiến chính em cũng đang trăn trở, nghi ngờ về bản thân mình đúng không? Vốn dĩ để hiểu được con người thật bên trong của mỗi chúng ta không hề đơn giản chút nào đâu, con người đâu phải là máy móc để có thể tháo tung ra để mà nghiên cứu chứ.

Phải nói với chính những cô gái ấy một điều rằng : “Em biết đấy, thường thì khi đến tuổi trưởng thành mỗi người chúng ta hay tự xác định cho mình một mẫu người yêu lý tưởng. Em có từng nghĩ về điều này chưa? em từng mong mình có một người bạn trai chín chắn, có công việc ổn định; một người bạn trai cao ráo, đẹp trai, có học thức hay em vẫn chưa hình dung được mẫu bạn trai em thích sẽ như thế nào?

Cũng có rất nhiều lý do để một cô gái tuổi 25 vẫn còn độc thân, có thể là do em chưa thực sự biết mình muốn gì, cần gì, có thể là do em chưa gặp được một người bạn trai phù hợp mang lại cho em cảm giác yêu và được yêu hoặc do em bị cuốn vào mớ bòng bong công việc, sự nghiệp, gia đình, các mối quan hệ xung quanh cuộc sống của mình hằng ngày …

“Khủng hoảng tuổi 25” có lẽ bất kì ai cũng sẽ trải qua và độc thân ở tuổi này cũng không phải là điều bất thường đâu bạn ạ! có thể 25 tuổi là con số khiến bạn lo lắng, có thể bị gia đình thúc giục, thế nhưng tiền đề của một cuộc hôn nhân hạnh phúc phải xuất phát từ tình yêu. Nếu chúng ta vì đến “tuổi cưới” mà phải nhắm mắt lấy đại một người để rồi sau này không hạnh phúc thì ai sẽ là người bù đắp lại cho mình ? Vậy nên, đừng đánh cược hạnh phúc của cuộc đời mình khi chưa sẵn sàng và mong rằng bạn sẽ tìm được người thật sự thương bạn, trân trọng bạn và bù đấp những ngày tháng thanh xuân bị lãng quên trong sự cô đơn. Hãy an yên bạn nhé!

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: