Skip to content

Doanh nhân Phương Hằng bất ngờ tuyên bố dừng mọi hoạt động livestream

Dân mạng xôn xa trước thông tin trợ lý bà Phương Hằng đăng tải bức tâm thư tiết lộ thời gian tới dừng mọi hoạt động livestream. Đồng thời, quỹ từ thiện mổ tim miễn phí cho trẻ em cũng sẽ đóng.

Trong suốt thời gian qua bà Phương Hằng khiến cộng đồng mạng rầm rộ khi livestream bóc tách nhiều vấn đề liên quan tới sao kê, từ thiện. Những nội dung bà phát ngôn nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Mới đây cộng đồng mạng lại một phen xôn xao khi bà chủ Đại Nam lại có động thái mới khi viết tâm thư tuyên bố sẽ dừng livestream cũng như các hoạt động từ thiện.

Bà nhận định bản thân còn có cuộc sống riêng và những gì trước giờ cho đi chỉ nhận lại toan tính hẹp hòi. Chính vì vậy, người phụ nữ này quyết định dừng lại. Tất cả nội dung tâm thư này được chính trợ lý của bà đăng tải trên trang cá nhân.

Trong tâm thư bà viết: “Để bảo vệ cái tâm thiện nguyện của chúng tôi, sự an toàn của gia đình tôi, tôi chọn dừng lại câu chuyện này, cũng như dừng lại mọi hoạt động thiện nguyện của Quỹ Hằng Hữu từ ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Chúng tôi sẽ ngừng thực hiện tuyên bố sẽ tài trợ toàn bộ lợi nhuận cho Quỹ mổ tim đến năm 2030. Chúng tôi chọn dừng câu chuyện drama này ở đây, và dừng Quỹ thiện nguyện.”

Thông tin này khiến cộng đồng mạng “ngỡ ngàng, ngơ ngác, ngã ngửa”. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi quỹ Hằng Hữu dừng thì trẻ em sẽ không còn được mổ tim miễn phí.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số dân tình nghi ngờ và mong ngóng câu trả lời chính thức một lần nữa. Bởi lẽ, trước đây bà Hằng cũng từng đăng tải tâm thư dừng thiện nguyện nhưng cuối cùng trong livestream tiếp theo lại tuyên bố đó chỉ là “một chiến thuật”.

Trước động thái dừng livestream và từ thiện của bà Hằng, IT nổi tiếng Nhâm Hoàng Khang cũng khiến dư luận xôn xao khi tung tin có trong tay 464 tờ sao kê của quỹ từ thiện Hằng Hữu.

Cụ thể, Doanh nghiệp và Tiếp thị cho biết, vào tối ngày 11/9, anh đã có trong tay 464 trong tổng số 1.784 trang sao kê của quỹ từ thiện do bà Hằng làm chủ.

Nam IT cũng hứa trong thời gian tới sẽ cố gắng tìm đủ tất cả thông tin và nhờ đóng dấu rồi đăng tải cho mọi người cùng biết.

Anh nhận định: “Yên tâm là tôi lấy đầy đủ, đăng lên đây không thiếu trang nào. Có dấu mộc ngân hàng, đặc biệt là thấy phạm pháp nhưng lại không phạm pháp. 15/9/2021 nhé.”

Nhưng sau đó bài viết này đã bị xóa trên trang cá nhân của Nhâm Hoàng Khang. Mặc dù nội dung trên chưa được kiểm chứng, nhưng cũng khiến cư dân mạng háo hức, đòi “lót dép hóng” liệu rằng 15/9 sẽ lại có drama nào tiếp tục xảy ra.

Quỹ từ thiện Hằng Hữu được bà Phương Hằng cùng chồng đã lập ra vào ngày con trai sinh nhật. Trong đó, suốt 7 năm qua, quỹ “Trái tim Hằng Hữu” đã giúp cho rất nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn giữ được mạng sống.

Theo thỏa thuận, quỹ mổ tim sẽ hoạt động cho đến năm 2030. Ước tính, mỗi năm sẽ có khoảng 500 đến 1.000 đứa trẻ được cứu sống bởi quỹ Hằng Hữu.

Ông Dũng từng ước tính, chi phí sẽ rơi vào khoảng 1.000 tỷ đồng đến 5.000 tỷ đồng để hoạt động quỹ từ thiện cho đến năm 2030.

Hiện sự việc bà Hằng có thật sự dừng livestream và quỹ từ thiện hay không vẫn chưa được xác thực.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: