Skip to content

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 Dịch vụ đồ cúng 4.0 được khách hàng ưu tiên sử dụng

Vì tâm lí lo ngại tình hình dịch bệnh nên một số gia đình đã lựa chọn dịch vụ đồ cúng 4.0 để được sắp đồ lễ từ A-Z tận nhà.

Mâm cúng rằm tháng Giêng của nhà cô Phạm Thị Hằng ở TP. Thủ Đức, trên mâm cúng gồm có đủ món từ hoa quả, nhang đèn, đến các loại thức ăn chay thường thấy trong ngày rằm. Cô cho biết vì tình hình dịch bệnh nên cũng ngại ra đường, vì thế sau khi biết được có dịch vụ đặt đồ cúng giao tận nhà nên cô đã xử dụng dịch vụ này.

cô Hằng cho biết: “Mùa dịch này, nhiều khi đi ra đường rất ngại không dám đi, các điểm mua bán lại đông đúc, tiếp xúc nhiều người. Vì để thuận tiện trong mùa dịch, nhân viên đến nhà là đeo đầy đủ khẩu trang, bao tay… Ở Sài Gòn đi làm về muộn, mua sắm lại thiếu sót cái này cái kia, chạy đi chạy lại cũng mệt nên tôi đặt cũng đầy đủ hết. Nếu tôi tự đi mua thiếu này thiếu kia rồi mua thêm có khi còn mắc hơn”.

Đơn vị cung cấp dịch vụ đồ cúng đặc biệt này cho biết: “Vì mùa dịch khách hàng ngại ra đường nên đã đặt hàng của công ty. Mâm cúng tại thành phố thường có xôi chè và thêm các món khác nữa”.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH