Skip to content

Dính bản quyền, kênh Youtube của ViruSs “bay màu” ngay ngày Cá Tháng Tư

Được biết, phía nam streamer chia sẻ đây không phải trò đùa và kênh của anh sẽ thực sự bị xóa hoàn toàn trong vài ngày tới

ViruSs hẳn không còn là cái tên xa lạ với giới trẻ Việt. Kênh youtube của streamer nổi tiếng này đạt đến 4 triệu lượt follow – một con số cực kỳ đáng mơ ước với những ai theo nghề truyền thông. Mặc dù thường xuyên vướng phải các vụ lùm xùm, kênh của ViruSs vẫn thu hút một lượng lớn người xem.

ViruSs bất ngờ xuất hiện trên Instagram của Teayang | Tin tức mới nhất 24h  - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Mới hôm nay, người hâm mộ như thường lệ vào thăm kênh của hot streamer này thì phát hiện kênh không thể truy cập được. Sau đó, trên 2 kênh khác được cho là của chính chủ thành lập xuất hiện đoạn video giải thích lý do ViruSs xóa kênh cũ 4 triệu subs.

Trả lời phía báo chí, nam streamer khẳng định đây hoàn toàn là sự thật và không phải trò đùa ngày Cá tháng tư như mọi người vẫn nghĩ. ViruSs chia sẻ : “Có một điều tôi muốn làm từ lâu là tách kênh ra hai hướng cá nhân và reaction (bày tỏ cảm xúc)… Ngoài ra, kênh của tôi đang bị dính vấn đề bản quyền…”. Anh cho biết thêm kênh cũ đang dính gần 3 “gậy” của Youtube.

Viruss xoa kenh YouTube 4 trieu theo doi anh 1

“Dù kênh cũ có thể bán để kiếm được tiền, tôi quyết định xóa để thử thách bản thân. Tôi không muốn vì những con số ảo mà đè nặng áp lực lên chính mình” là những điều mà hot streamer gửi gắm đến người theo dõi của mình.

Kênh cũ của ViruSs được thành lập vào ngày 2 tháng 3 năm 2015, sau 6 năm hoạt động, kênh có 2635 video với tổng lượt xem là 841 triệu. Lượt xem của kênh này xếp hạng 51 trong số các kênh youtube tại Việt Nam. Ngay sau khi kênh bị xóa, nhiều cá nhân hoặc tổ chức đã ngay lập tức xem đây là miếng bánh ngon lành và tạo các kênh giả danh hòng thu hút người theo dõi.

Ảnh: Tổng hợp

Tham khảo: Zing

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH