Skip to content

Dịch bệnh diễn biến phức tạp Bộ Y tế khuyến cáo người dân không tụ tập xem bóng đá

Bộ Y tế khuyến cáo không được tổ chức xem bóng đá vòng loại World Cup 2022.

Vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra từ tối 7-6 và đến ngày 15-6. Theo lịch thi đấu của đội tuyển bóng đá thì tối nay sẽ có đội tuyển Việt Nam tham gia.

Dựa theo tình hình hiện tại dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất căng thẳng, Bộ Y tế vừa có công điện khẩn gửi đến UBND các tỉnh, thành phố về việc không tụ tập xem bóng đá trong lúc đang thực hiện phòng, chống dịch COVID-19.

Bộ Y tế yêu cầu không tụ tập đông người, không tổ chức xem bóng đá đông người đối với các trận thi đấu của đội tuyển Việt Nam và các trận thi đấu khác; đặc biệt quán triệt việc không được tiếp xúc giữa những người đang được cách ly trong các khu cách ly tập trung, cách ly tại nhà, nơi lưu trú, những người đang trong các khu vực phong tỏa, bệnh nhân và người chăm sóc trong các cơ sở khám, chữa bệnh… để tránh nguy cơ bị lây nhiễm chéo COVID-19 có thể xảy ra.

Tiếp tục tuyên truyền mạnh mẽ để người dân thực hiện nghiêm biện pháp 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế) trong phòng chống dịch COVID-19.

Yêu cầu về tổ chức kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 tại các cơ sở cách lỵ, các cơ sở khám, chữa bệnh, các khu vực trong vùng phong tỏa và tại cộng đồng. Cần xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

>>>>> Khẩu trang y tế cần thiết cho mùa dịch: https://shp.ee/5njuaai

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Tuổi Trẻ

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH