Địa điểm check-in mới dành cho sinh viên tại làng đại học Thủ Đức

224

Đó chính là Nhà văn hóa sinh viên được quy hoạch và xây dựng ngay giữa trung tâm các trường đại học tại đây

Được khởi công từ năm 2015, với mức kinh phí đầu tư trên 400 tỷ đồng, công trình này được xây dựng trên diện tích đất 3,55 ha nằm trong Khu trung tâm dịch vụ công cộng 1 – Đại học Quốc gia TPHCM có diện tích đất xây dựng là 5.442m2 gồm 07 tầng (01 trệt, 5 lầu, 01 sân thượng mái che thang).

Chợ Đêm Làng – đặc sản của làng đại học vì tất cả mọi thứ ở đây đều giá sinh viên cả, buộc phải di dời theo quy hoạch của công trình này. Thông tin đó từng khiến các bạn khá buồn, vì chợ đêm đã gắng với các bạn như một nét văn hóa. Tuy nhiên, chỉ là di dời thôi chứ không phải đóng cửa, đã vậy các bạn còn được bù bằng địa điểm chech in đầy thú vị này.

Tuy chưa chính thức khai trương nhưng nhìn vẻ ngoài thôi, cũng có thể đoán được đây sẽ là chổ check in mới cho các bạn sinh viên.
Mời các bạn cùng xem qua những góc ảnh được SVP chụp tại đâyBan Biên Tập
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.