Skip to content

Đi hái cà phê, người dân giật mình khi thấy bé Na “giận xanh người” làm cho ai cũng phát sợ

Không biết là ai đã chọc bé Na giận đến xanh cả người như thế! À làm gì làm lúc bé giận thì đừng có dại dột mà đến gần nhé, dễ “bay màu” lắm đấy, Sáng nay, nay 1 người nong dân đi hái cà phê đã được 1 phen hú vía với bé Na.

Không biết thế nào hay ai chọc Na hay sao mà đầu tháng khó ở tới nổi giận tới xanh cả người đến vậy. Thấy bé giận, không ai dám lại gần vì sợ bay màu trong một nốt nhạc. Chỉ có thể chờ Na nguôi giận và tự bỏ đi thì mới dám hái cà phê chứ mắc công đây lại là lần hái cuối cùng nữa thì mệt.

Bé Na “giận xanh người”, làm trận làm thượng tại vườn cà phê khiến nông dân sợ tái mặt.

Hoan hỉ, hoan hỉ, sáng sớm vui vẻ, không có quạo nha Na!

Từ trước tới nay bé Na nổi tiếng là “hiền lành dễ mến”, chỉ thích quấn người và đặc biệt là hay phun nước tẩm hóa chất trong lúc đùa giỡn. Tuy nhiên, khi Na giận lên thì không quan trọng lớn bé hay chị em gì hết, gặp ai là cho người đó ‘bay màu’ ngay lặp tức.

Xem thêm : 7 Youtuber bị bắt vì hóa trang ɦù ɗọɑ người đi đường

Phải thật chú ý, lúc Na giận thì bé sẽ chuyển sang chế độ “tối thượng”, hay còn được biết đến là “trạng thái Hulk” hoặc Viperidae cực chất, lúc đó toàn cơ thể sẽ xanh lè xanh lét, đuôi thì đỏ chót. Mức sát thương có thể đạt đến đỉnh điểm, dù người đối điện cho 100% “kháng phép” thì cũng không thể trụ nổi trong 30s

Vết “cắn yêu” bé Na, người đàn ông tên T.M.T SN1954, ngụ phường Tân Phú, Q.9, TP.HCM suýt gặp các cụ.

Chưa kể nội tại tối của bé là “hòa mình vào thiên nhiên, hồn nhiên như cây cỏ” nên rất khó phát hiện. Tuy nhiên, bé cũng có những điểm yếu với 1 số mùi hương như mùi hương sả, sắn dây, hoa lan tỏi. (Cứ tưởng tượng bé Na mà lỡ rơi vào 1 nồi đầy sả thì thơm phải biết sao không sợ được)

Ngoài ra bé Na cũng là một thánh mũ đường mà rất hay đi lạc, nên mọi người cẩn thẩn. Sực lạc lối của bé có thể gây nghiệp với nhiều người. Do đó, những người sống gần vùng cây cỏ nên thường xuyên dọn dẹp quanh nhà, phát quang bụi rậm. khi dọn dẹp, cần mang theo trang phục kín như”các chị ninja đường phố” để tránh bé Na hờn giận quá trớn mà gây chuyện nhé.

Phải làm gì khi bị bé Na ở trạng thái “giận xanh người” phun nước miếng?

Theo một Bác sĩ full name là Nguyễn Văn Dũng, khoa hồi sức tích cực chống độc A cho biết, nếu chẳng may dính ” hóa chất” của bé Na, nạn nhân tuyệt đối không đắp lá ngón hay thảo dược mà phải sơ cứu đúng cách. Đồng thời, cũng không tự ý ngửi mùi làm quen trước như dân mạng chia sẽ, chuyện đâu còn có đó cứ từ từ mà giải quyết.

Đầu tiên, пạп пʜâп cần nằm thoải mái, đặt vị trí vết thương cao hơn để giảm áp lực máu, đồng thời rửa sạch vết thương.

Tiếp đến, ép miếng băng gạc hoặc khăn trên vết thương tầm 5-10cm để ngăn “hóa chất của bé Na” lan ra các bộ phận khác và nhanh chóng đưa người bệnh đến cơ sở y tế gần nhất.

Lưu ý, không rạch rộng “chỗ dính nước của bé”, không tự ý buộc chặt dây ga-rô ở vị trí bị ghim và phải tháo tất cả dụng cụ, trang sức trên người. Bởi lẽ, việc bị cố định kéo dài có thể khiến chỗ bị thương trở nặng hơn.

Bé Na vốn dĩ không thích “cà khịa”, chỉ khi nào bạn “gây nghiệp” với Na thì Na mới đáp trả mà thôi. Do đó, mỗi khi gặp bé Na đi lạc, hãy gọi ngay cho chủ của bé và chạy ngay đi trước khi mọi chuyện tồi tệ hơn.

Xem thêm : Cảm thấy cô đơn, chú báo hoa mai phát bệnh cho đến khi gặp lại người xưa.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: