Skip to content

Đi đổ rác, người phụ nữ bất ngờ lụm được hẳn món đồ giá trị bên trong thùng rác

Hộp quà có giá trị cao bị vứt trong thùng rác không chỉ có những cây son hàng hiệu mà còn có 1 thứ khiến người phụ nữ phải bất ngờ!

Mới đây một người phụ nữ đã chia sẻ lên mạng xã hội câu chuyện mình nhặt được hộp quà giá trị bên trong thùng rác làm nhiều người bất ngờ. Cụ thể, người phụ nữ vẫn như mọi hôm là dắt chó đi dạo và đổ rác, nhưng khi tới nơi đổ rác thì lại phát hiện ra một hộp quà to vì tò mò nên cô đã nhặt hộp quà mang về nhà xem bên trong có thứ gì. Về đến nhà, người phụ nữ đã nhanh chóng mở hộp quà ra thì bên trong có để 11 thỏi son hàng hiệu cùng một bông hoa hồng xanh. Chưa dừng lại ở đó, ngoài 11 thỏi son hiệu cùng 1 bông hồng xanh thì còn kèm theo 1 chiếc nhẫn kim cương to và một thẻ ngân hàng.

Sau đó vì hộp quà có giá trị quá lớn nên người phụ nữ này đã đăng tải lên mạng xã hội nhằm tìm lại chủ nhân của hộp quà này. Nếu không tìm lại được chủ nhân thì những món quà này sẽ được tặng cho toàn bộ cư dân mạng. Nhưng sau nhiều ngày đăng tải, người phụ này vẫn chưa thể tìm ra được chủ nhân của hộp quà giá trị này nên cô đành phải nhờ đến cảnh sát để tìm ra được chủ nhân chính xác. Cảnh sát cho biết họ sẽ liên hệ với ngân hàng để tìm ra được chủ nhân của chiếc thẻ này cũng như là sẽ tìm được chủ nhân của hộp quà. 

Sau sự việc trên đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, có người khen người phụ nữ này có tấm lòng tốt, khen ngợi tinh thần trượng nghĩa. Nhưng cũng có một số người bảo người phụ nữ này đăng tải thông tin không đúng sợ thật, dựng chuyện để câu like, câu view.

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH