Skip to content

Đi ăn trộm nhưng máu game thủ nổi lên, ngồi chơi hết ván game để rồi bị tóm gọn

Chuyện thật như đùa, khi máu game thủ nổi lên nên quên cả mục tiêu chính của mình là đến để trộm đồ.

Tờ Jiangsu Xinwen – Trung Quốc vừa đưa tin về một vụ trộm không thể hài hơn. Theo đó, tên trộm có họ Thôi đã đột nhập vào nhà một người dân với mục đích ban đầu là trộm cắp tài sản. Thế nhung, khi đột nhập thành công, hắn vô tình thấy máy tính của chủ nhà đang mở và đang đăng nhập game sẵn. Thế là máu game thủ nổi lên, bao nhiêu ý tưởng, suy nghĩ tội lỗi tan biến mất. Hắn chơi tập trung đến mức chủ nhà về và phát hiện và tóm gọn hắn.

Do cũng không mất mác gì nghiêm trọng, chủ nhà quyết định tha cho tên trộm vì tinh thần game thủ thượng đẳng. Thế nhưng, tên trộm này đã không hề tôn trọng chủ nhà. Hắn đã trở lại lần thứ 2, và lần này hắn đưa ra là lấy lại chiếc cốc đánh rơi hôm trước. Nhưng lần này thì không như lần trước, hắn bị tóm và giao thẳng cho cảnh sát.

Tên trộm họ Thôi khai báo với cảnh sát rằng hắn ta là một người không có công việc ổn định nên khi thấy chủ nhà quên khóa cửa, hắn đã nảy sinh ý định trộm tài sản. Tuy nhiên, vì quá mê game nên hắn đã quên đi mục đích ăn trộm của mình. Đến cảnh sát cũng ngã ngửa khi nghe hắn khai báo. Mặc dù câu chuyện khá hài nhưng tên trộm đã phải nhận một cái kết buồn.

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH