Skip to content

ĐH Kinh tế Quốc dân mở tiệm nail siêu chill dành cho hội chị em

Sướng nhất bây giờ có lẽ là hội chị em trường ĐH Kinh tế Quốc dân rồi, có hẳn một tiệm nail ngay trong trường mà giá còn lại siêu hạt dẻ.

Nằm trong top các trường Đại học đào tạo ngành Kinh tế, ĐH Kinh tế Quốc dân luôn giữ vững vị thế là một trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý kinh tế, quản trị kinh doanh lớn nhất ở Việt Nam. Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đào tạo ở bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ về quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh. Bên cạnh đó trường còn thường xuyên mở các khóa bồi dưỡng chuyên môn ngắn hạn cho nhà quản lý các doanh nghiệp và các cán bộ kinh tế trên phạm vi toàn quốc.

>>> Xem thêm: “Thanh xuân của tôi rực rỡ như một chiếc váy hoa, còn thanh xuân của bạn như thế nào” ?

Từ lâu ĐH Kinh tế Quốc dân đã nổi tiếng với background sống ảo sang chảnh, là ngôi trường hot nhất nhì mạng xã hội với trang NEU Confessions với lượng theo dõi đông đảo.

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt đình đám bước ra từ những ngôi trường Đại học nào?

Trường không chỉ có chất lượng dạy học cao mà còn hướng tới mọi dịch vụ trong giảng dạy và ngoài giờ lên lớp. Gần đây nhất là hình ảnh tiệm nail siêu chill của trường được hé lộ. Từ nay sau giờ học căng thẳng, mệt mỏi. Hội chị em đã có nơi tụ tập cùng nhau làm đẹp và giúp hội chị em thư giãn rồi nhé.

Quầy nail nằm trong quán cafe Synary ở trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Trường đã tận dụng tối đa điều kiện để có thể mang tới những dịch vụ tiện ích như quán cafe, quán bánh mì hay tủ đựng đồ logistics. “Quầy nail” nhỏ này nằm trong quán cafe, dành cho sinh viên của mình. Trường hứa hẹn trong tương lai sẽ còn nhiều điều mới lạ.

Nguồn ảnh: Góc Thông Tin NEU

Tham gia group Sinh Viên Plus để khám phá thêm nhiều điều thú vị tại : https://sinhvienplus.vn/group

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH