Skip to content

Để có thể tỉnh táo làm bài tập về nhà, cậu bé 12 tuổi lấy kim đâm vào "cậu nhỏ" của mình

“ Thường ở lứa tuổi học sinh, khi phải ngồi vào bàn học chúng ta rất dễ chán và gây nên cảm giác buồn ngủ, có khá nhiều cách để chống lại cơn buồn ngủ, nhưng cách mà cậu bé này lựa chọn đã khiến nhiều người hoảng hốt và lo lắng…”

“ Thường ở lứa tuổi học sinh, khi phải ngồi vào bàn học chúng ta rất dễ chán và gây nên cảm giác buồn ngủ, có khá nhiều cách để chống lại cơn buồn ngủ, nhưng cách mà cậu bé này lựa chọn đã khiến nhiều người hoảng hốt và lo lắng…”

Mới đây, trang sohu đã đưa tin về một cậu bé 12 tuổi ở Thiềm Tây, Tây An, Trung Quốc tên Tiểu Long. Được biết bé trai này vừa trãi qua một cuộc phẩu thuật để lấy một cây kim châm cứu dài 11 cm ra khỏi dương vật của mình. 

Theo lời chia sẽ của Cô Lý- mẹ Tiểu Long thì em đang trong giai đoạn nghỉ hè nhưng vẫn phải học hè, làm bài tập và luyện tập thể chất. Vào khoảng trưa ngày 25/7 vừa qua, sau khi ăn cơm xong, Tiểu Long đã lên phòng ngủ trưa nhưng đến 4h chiều cậu vẫn chưa dậy. Cảm thấy bất an, người mẹ đã gọi em dậy để luyện tập thể chất, nhưng cậu bé không thể đi được. Một lúc sau đó, cậu mới chịu bước ra nhưng trông tư thế đi của cậu có phần rất kì lạ.

Ban đầu, Người mẹ này người mẹ này nghĩ là con trai mình lười biếng nên tức giận mắng con. Đến lúc 10h tối khi cậu không thể đi được nữa thì mới thú thật với mẹ mình một chuyện kinh khủng rằng lúc làm bài tập về nhà do không thể chống lại cơn buồn ngủ nên em đã dung kim châm cứu đâm vào dương vật của mình. Lúc đó cô Lý mới giật mình, vì quá lo lắng cho sức khỏe của đứa con nên cô nhanh chóng đưa em đến bệnh viện cấp cứu.

Vào lúc 3h sang, sau khi tiếp nhận trường hợp này. Phó giám đốc bệnh viện Nhi đồng Tây An khoa tiết niệu- Ông Vương Thịnh Hưng cho biết trong lúc nhâp viện  cậu bé gặp rất nhiều khó khăn trong việc đi vệ sinh vì kim đã đâm sâu vào niệu đạo và gần đến bang quang.

Nếu không cấp cứu kịp thời có thể gây ảnh hưởng dến các bộ phận khác trên cơ thể vì kim rất mỏng và dài. Qúa trình phẩu thuật kéo dài suốt 2h đồng hồ. Sau đó mọi người đều thở phào nhẹ nhỏm khi ca phẩu thuật thành công tốt đẹp. Lúc này Cô Lý cũng không ngừng trách mình vì quá lơ là trong việc quan tâm đến việc học tập của con. Bác sĩ Vương cũng đã tiếp nhận khá nhiều trường hợp tương tự bé Long. 

Một số người theo dõi sự việc này cho rằng, Em đã học theo kinh nghiệm của người xưa, nhưng việc làm của Long thật sự rất nguy hiểm. Hi vọng rằng sẽ không ai áp dụng cách trị buồn ngủ đáng sợ của cậu bé này nữa. 

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: