Skip to content

Đạt G ra mắt MV Khó Vẽ Nụ Cười và công khai xin lỗi Sơn Tùng trong buổi họp báo

Đạt G trở lại cuộc đua showbiz với MV Khó vẽ nụ cười, ngay lập tức, nam ca sĩ này nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đồng nghiệp và cả người hâm mộ.

Đạt G trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng
Lần thứ 2 Du Uyên và Đạt G kết hợp

Trong buổi họp báo, Đạt G và Du Uyên chia sẻ về những hoài bão âm nhạc của mình. Lần đầu tiên, Đạt G lên tiếng sau những lùm xùm đá xéo Sơn Tùng khiến các anti fan cũng phải nghẹn ngào.

Khi được hỏi rằng “Dù đã xảy ra nhiều mâu thuẫn trước đó nhưng sau khi Sơn Tùng ra mắt MV Đạt G đã chia sẻ và ủng hộ, hành động này Đạt G muốn nói lên điều gì?”

Đạt G cũng thẳng thắn: “Đó cũng là lý do tại sao 1 năm Đạt dừng lại và Đạt chú tâm vào việc sáng tác nhiều hơn, Đạt muốn chiêm nghiệm lại bản thân và biết mình đang mắc lỗi gì, đã làm sai những gì và nếu không kịp thời thay đổi thì chắc chắn không có cơ hội thay đổi.”

Đạt G lần đầu lên tiếng về những lùm xùm gây tranh cãi với Sơn Tùng

Khi nói về việc có sợ anti-fan công kích Đạt G cho rằng: “Em đã làm những điều đó ra thì em phải chịu, và em tất nhiên sẽ thay đổi bởi vì không ai đánh người chạy lại, một năm không làm gì chỉ để chuyên tâm cho âm nhạc là để cái tôi cái ngông cuồng không còn nữa.

“Em yêu tất cả mọi người, phải có fan phải có anti-fan phải có người chê em mới nhận ra rằng mình thiếu sót ở chỗ nào và sửa chữa nó, bởi vì khi người ta nói xấu về mình, mình phải nghiệm lại bản thân, có xấu phải sửa”.

MV Đạt G x Du Uyên: Khó Vẽ Nụ Cười

(Yan)

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH