Skip to content

Danh tính của "crush quốc dân" – cô gái có cách từ chối khi bị tỏ tình cực kì tinh tế

Nhẹ nhàng từ chối, trước khi quay đim, cô nàng cuối đầu chào người dành tỉnh cảm cho mình như xin lỗi vì mình không thể đến với nhau được.

Trước đây vài giờ, mạng xã hội chuyền tay nhau clip nữ sinh từ chối lời tỏ tình một cách cực kì tinh tế qua hành động cuối chào và cám ơn. Nhanh chóng, clip được chia sẻ rất nhanh. Cộng đồng mạng ai cũng tò mò muốn biết danh tính cô gái ấy. Và đúng là không có gì nhanh hơn cộng đồng mạng. Họ đã tìm ra cô ấy

Sau hành động ấy, Facebook cô gái nhanh chóng nhận được nhiều lượt quan tâm của cộng đồng mạng. Thu hút hàng nghìn lượt like, share.

Điểm 10 về cách giao tiếp. Dù bị từ chối nhưng có vẻ, bạn nam kia sẽ không cảm thấy ngại nhiều. Vì ít ra, khác với những trường hợp khác chúng ta thấy trên mạng, cô gái tôn trọng người dành tình cảm cho mình thay vì lạnh lùng bỏ đi nhưng những clip khác.

Cô nàng nhanh chóng được gáng cho biệt danh “Crush quốc dân”

Một số hình ảnh của cô gái.

Thanh xuân, thời điểm để nó trở nên hoàn hảo và đáng nhớ hơn là khi bạn thích một người nhưng không phải ai cũng dám tỏ tình. Và cũng rất ít cuộc tình nào có thể kéo dài. Tình đầu thường không nên mộng.

Tuy không được chấp nhận nhưng chàng trai cũng sẽ cảm thấy ấm lòng khi được đối phương tôn trọng và không đến nỗi bẻ mặt với bạn bè.

Link facebook : https://www.facebook.com/nhoc.buogbinh.52

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH