Đang tỏ tình thì giám thị ghé ngang và tịch thu luôn quà. Nam sinh nhọ nhất năm đây rồi

3

Sinh Viên Plus – Những năm cuối cấp, đó là những tháng ngày đẹp nhất những cũng là lúc chúng ta luyến lưu nhất. Ba năm bên nhau dưới mái trường, nay bỗng nhiên không còn dậy sớm lúc sáng sớm để đến trường nữa.

Trước thềm chia tay tuổi học trò, nhiều cô cậu đã can đảm nói hết tình cảm của mình cho người mình đã thầm thương trộm nhớ. Nó khác với những gì sắp diễn ra trong đời bạn, mối tình năm 17 tuổi rất thật. Năm đó, chúng ta không có gì ngoài tuổi trẻ, chưa phải lo nghĩ về những mối lo toan cuộc sống. Năm ấy, chúng ta chưa va chạm với bất kì sóng gió nào của cuộc đời

.

Tuy nhiên, không phải cuộc tỏ tình năm cuối cấp nào cũng được diễn ra xuông xẻ. Có người bị từ chối, có người tệ hơn thì không dám tỏ tình. Tuy nhiên, chàng trai dưới đây có thể là một trường hợp hi hữu nhất. Crush của chàng trai với nét mặt vui vẻ và cười tươi thế này chắc chắn là rất hạnh phúc. Tuy nhiên, trong lúc đang tỏ tình, thì cô giám thị mới là người nhận quà.

Link video :

Học sinh số nhọ

Người đăng: Trần Quốc Thắng vào Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019

Nhiều bạn bình luận vui rằng “có đồng ý thành làm lẹ lẹ ở đó mà cười. Giờ giám thị lấy đi rồi, không có quà đâu nhé!”

Tỏ tình nơi công cộng, thành công thì hạnh phúc mà thất bại thì ế cả đời nhé!
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.