Skip to content

Đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Sinh Viên Plus

Nếu bạn đang mong muốn thông tin tuyển dụng của công ty có thể tiếp cận với sinh viên trên cả nước. Sinh Viên Plus là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu tuyển dụng ngày càng nhiều. Rất nhiều kênh tuyển dụng có chất lượng tốt. Thế nhưng chi phí đi kèm là không hề rẻ.

Với Sinh Viên Plus, chúng tôi cung cấp cho quý doanh nghiệp một kênh miễn phí có thể đăng tải thông tin tuyển dụng của mình với điều kiện duy nhất: Có tuyển dụng sinh viên mới ra trường hoặc còn đang học.

Hiện nay, chúng tôi có hơn 100.000 lượt truy cập/tháng theo Google Analytics đến từ sinh viên cả nước (80%). Do đó, chúng tôi sẽ ưu tiên những tin tuyển dụng có nhu cầu tuyển thực tập sinh, tuyển dụng sinh viên mới ra trường… Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống fanpage hơn 100.000 lượt theo dõi để có thể truyền tải thông tin của bạn đến với sinh viên tốt hơn.

Để có thể đăng tin, bạn vui lòng gửi nội dung tuyển dụng về email: [email protected] (Vui lòng ghi rõ trong email thời gian hạn chót nộp hồ sơ).

Thông tin tuyển dụng của bạn sẽ được đăng tải tại mục Việc Làm trên website sinhvienplus.vn. Đồng thời, nội dung tuyển dụng có thể được chia sẻ trực tiếp trên Fanpage Sinh Viên Plus.

Chúng tôi biết rằng, việc tuyển dụng là một việc không hề đơn giản. Thế nhưng, với những gì Sinh Viên Plus đang có, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp hồ sơ của những ứng viên chủ động và xuất sắc nhất có thể.

Chúng tôi có quyền từ chối đăng tin nếu như chúng tôi cảm thấy công việc bạn đăng mang tính chất lừa đảo hoặc những công việc vi phạm pháp luật nước Việt Nam. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin công ty trong email để chúng tôi có thể xác minh tốt hơn. Những tin có thông tin công ty rõ ràng sẽ được chúng tôi chia sẻ trên hệ thông fanpage của mình.

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH