Skip to content

Đang tập trung cùng U23 Việt Nam, cầu thủ này đã "dính" ngay lệnh khám nghĩa vụ quân sự

Tiền đạo Danh Trung vừa được HLV Park Hang Seo gọi lên đội tuyển bất ngờ nhận được thông báo về quê khám nghĩa vụ từ quê nhà.

Danh Trung – một cầu thủ điển trai đến từ xứ Huế bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân của mình một loạt tin nhắn nhắn với người bạn cùng quê. Trong tin nhắn, người bạn này cho hay Danh Trung đang được triệu tập để nhận lệnh khám nghĩa vụ quân sự tại địa phương thông qua đài phát thanh của xã.

“Trần Danh Trung, sinh ngày 3/10/2000, con ông Trần Danh Nhàn, bà Phan Thị Tình, ở tổ dân phố An Vân.”, phát thanh viên đọc tên tuổi, địa chỉ và tên bố mẹ của chàng tiền đạo người Thừa Thiên – Huế.

Theo lệnh triệu tập, Danh Trung phải có mặt ở quê nhà để khám sức khỏe vào sáng ngày 24/12. Chàng cầu thủ trẻ còn hài hước chia sẻ cảm xúc khi nhận được lệnh gọi khám nghĩa vụ: “Chào mọi người, hẹn hai năm nữa gặp lại”.

Danh Trung được thầy Park gọi lên U23 Việt Nam để tham dự U23 châu Á.

Theo quy định, các thanh niên đến tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự phải khám sức khỏe để tiến hành nhập ngũ. Chàng cầu thủ trẻ Danh Trung cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, hiện tại cầu thủ xứ Huế đang là tuyển thủ U23 Việt Nam và đang chuẩn bị cho VCK U23 châu Á. Vì vậy, rất có thể Danh Trung sẽ được đặc cách tạm hoãn hoặc miễn gọi nhập ngũ trong thời gian này.

Trần Danh Trung (SN 2000) là cầu thủ trẻ trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá trẻ của CLB Viettel. Anh chàng được HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung lên U23 Việt Nam hồi giữa tháng 12 sau SEA Games 30.

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH